Zungle Panther - kính mát tích hợp tai nghe Bluetooth dùng công nghệ truyền âm thanh qua xương sọ

23/06/2016 13:56

Zungle Panther là chiếc kính mát tích hợp luôn tai nghe Bluetooth, ứng dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương sọ.

Có thể nói ngoài việc đóng vai trò như một chiếc kính, sản phẩm sở hữu gần như mọi tính năng mà bạn cần ở một mẫu tai nghe không dây. Được trang bị microphone, người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè hoặc người thân khi có điện thoại đến, hay điều khiển bật/tắt nhạc đơn giản thông qua nút bấm…Tất nhiên, bạn cần phải kết nối chiếc kính đặc biệt này với smartphone của mình, các tính năng nói trên mới phát huy tác dụng. Dùng công nghệ truyền âm thanh qua xương sọ, thế nên người đeo kính hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc, vừa nghe được âm thanh của môi trường xung quanh.

Ngoài những đặc điểm thú vị đã nêu, Zungle Panther cũng có nhược điểm riêng của nó. Giống như các dòng tai nghe tương tự, tuổi thọ pin của thiết bị không mấy lý tưởng. Theo đó, người dùng có thể nghe nhạc liên tục 4 giờ thông qua kính, và mất 1 giờ để sạc đầy pin cho sản phẩm.

Nhà sản xuất Panther đang thực hiện một chiến dịch gọi vốn trên trang Kickstarter, và số tiền họ thu được hiện đã gần 360.000 USD, gấp hơn 7 lần mục tiêu đặt ra ban đầu. Nếu đặt hàng ngay bây giờ, bạn có cơ hội sở hữu kính với giá 109 USD, rẻ hơn so với giá bán lẻ dự kiến là 150 USD. Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch, những chiếc kính Zungle Panther đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào tháng 11 năm nay.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang