ZTE Quartz: đồng hồ Android Wear 2.0 có GPS, 3G mà giá chỉ 192USD

12/04/2017 08:01

Quartz là chiếc đồng hồ Android Wear đầu tiên của ZTE, nó sử dụng màn hình 1,4" AMOLED, RAM 768MB, RAM 4GB, dây 22mm có thể thay được và có đủ kết nối 3G, GPS, chống nước IP67.

Với giá 192$ thì đây là một sản phẩm khá hấp dẫn vì những chiếc Android Wear được tích hợp GPS và mạng di động thường có giá tầm 200$ trở lên. Để anh em dễ so sánh thì chiếc LG Watch Style không có LTE / 3G mà giá đã là 250$, LG Watch Sport có 3G thì giá tới 349$, Asus ZenWatch 3 thì đang được bán 255$ nhưng chạy Android Wear cũ hơn. Đây cũng là ý đồ của ZTE trong việc giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với đồng hồ Android Wear.


Vì chạy Android Wear 2.0 mới nhất nên Quartz tất nhiên có Google Assistant để bạn ra lệnh bằng giọng nói, một nút riêng nằm bên hông sẽ làm nhiệm vụ kích hoạt cô trợ lý ảo này lên. Pin của thiết bị có dung lượng 500mAh. Hơi tiếc là chiếc Quartz thiếu NFC nên bạn sẽ không xài được chức năng thanh toán Android Pay ở các quốc gia được hỗ trợ, cũng không có cảm biến nhịp tim như nhiều smartwatch hiện đại ngày nay. Sản phẩm chỉ dành cho nhà mạng T-Mobile, bán ra trong tháng này.

Trước đây ZTE cũng đã làm đồng hồ đeo tay rồi, nó thuộc dòng Axon và chỉ được bán ở Trung Quốc chạy hệ điều hành Tencent OS.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang