Zing Me tung hàng loạt tính năng mới

30/08/2013 01:41

(e-CHÍP Online) - Mạng xã hội Zing Me liên tục tung ra hàng loạt tính năng mới, đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người dùng: tính năng thu âm, hashtag, tiện ích mới cho blog...

Tính năng thu âm - nói để chia sẻ

Người dùng mạng xã hội đã quen thuộc với việc chia sẻ cảm xúc bằng văn bản, hình ảnh hay video clip. Tuy nhiên, “nói để chia sẻ” lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà Zing Me mang đến cho người dùng. Tính năng thu âm (voice status) cho phép người sử dụng ghi âm trực tiếp ngay trên trang cá nhân Zing Me của mình, sau đó dễ dàng chia sẻ lại trên trang cá nhân của bạn bè. Bằng cách này, việc chia sẻ trở nên sinh động, giàu cảm xúc hơn và độc nhất vô nhị!

Fan nghe trực tiếp giọng thần tượng qua tính năng Thu âm

Trào lưu Hashtag

Lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng Zing Me, Hashtag đang là một tính năng “hot” được giới trẻ ưa chuộng. Chỉ cần đặt dấu # ngay trước tên chủ đề được nói đến, người dùng đã có thể giúp “độc giả” tìm ra mình một cách dễ dàng trong “biển” thông tin. Ngược lại, Hashtag cũng giúp người đọc sàng lọc nội dung thuận tiện, hiệu quả hơn, đặc biệt là theo dõi các tin nóng trên cộng đồng. Các sao đang rất mê sử dụng tính năng này để cập nhật mọi thông tin hoạt động đến người hâm mộ trên Zing Me.

Cập nhật mọi thông tin về sao chỉ trong một giây!

Hàng loạt tiện ích mới cho tính năng Blog

Không còn dừng lại ở ghi chú đơn thuần, tính năng Blog của Zing Me đã được tập trung phát triển hàng loạt tiện ích thú vị để đáp ứng nhu cầu viết - đọc của cộng đồng Blogger Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng xem blog của bản thân, bạn bè hay những blog xuất sắc nhất trong cộng đồng theo từng chủ đề trên PC hay các thiết bị di động. Công cụ viết blog được nâng cấp để đơn giản, dễ sử dụng nhưng cá tính hơn. Ngoài ra, khi cập nhật trạng thái bằng văn bản quá 500 kí tự, hệ thống cũng sẽ tự động giúp người dùng chuyển từ dạng viết trạng thái sang dạng viết blog, để thuận tiện chia sẻ hơn.

Chuyển đổi tự động chia sẻ trạng thái thành blog

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang