ZenMate: Kết nối VPN miễn phí trong Chrome

08/08/2013 05:38

(e-CHÍP Online) - Là tiện ích kết nối VPN (mạng riêng ảo), ZenMate giúp bạn truy cập trang web bị chặn, lướt web bảo mật,… trong Chrome, không giới hạn lưu lượng sử dụng.

Cài đặt extension tại đây > nhấn Add to Chrome > Add. Sau đó, bạn nhập địa chỉ email trong giao diện hiện ra > nhấn Get secured now để nhận mật khẩu tài khoản. Mật khẩu này khá quan trọng, giúp bạn bảo vệ, chống sử dụng tiện ích trái phép trên trình duyệt.

Khi biểu tượng ZenMate(hình tấm khiên) chuyển sang sắc cam, nghĩa là kết nối VPN của trình duyệt đã được bật. Bạn rê chuột lên biểu tượng để xem vị trí kết nối đến (mặc định là Hồng Kông) hay trong giao diện trực quan hơn bằng cách nhấp vào biểu tượng. Hiện tại, tiện ích hỗ trợ kết nối đến năm vị trí (Mỹ, Anh, Đức, Thụy Sĩ và Hồng Kông), bạn nhấn Change location > Choose khi muốn thay đổi vị trí.

Nếu muốn tạm thời ngưng sử dụng tiện ích, bạn kéo nút ON sang bên trái để tắt. Trường bạn không muốn ai sử dụng tiện ích lướt web, nhấp Sign out. Để sử dụng trở lại, bạn đăng nhập bằng địa chỉ email của mình và mật khẩu tiện ích cung cấp.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang