Yeah1 Network cam kết thanh toán đầy đủ cho cho hơn 1.000 đối tác

04/03/2019 08:25

Sau khi thông báo về sự cố vận hành với YouTube, Yeah1 Network đã gửi email cập nhật tới các đối tác trong hệ thống, cam kết đảm bảo quyền lợi như trong hợp đồng với các đối tác.

Sau đây là nội dung chi tiết được công ty gửi cho các đối tác:

Kính gửi Quý đối Tác,

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và luôn đồng hành của Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Để giải đáp các thắc mắc về việc thanh toán cũng như hoạt động kênh YouTube của Quý Đối tác sau ngày 31/03/2019, Yeah1 Network xin được phản hồi chính thức như sau:

Trong mọi trường hợp bao gồm cả thời gian trước và sau ngày 31/03/2019, Yeah1 Network luôn cam kết:

- Đảm bảo việc THANH TOÁN ĐẦY ĐỦ VÀ ĐÚNG THỜI HẠN.

- Đảm bảo TÍNH BẢO MẬT và KHẢ NĂNG KIẾM TIỀN kênh của Quý Đối tác.

- Tất cả CÁC QUYỀN LỢI KHÁC đều được TUÂN THỦ theo đúng như hợp đồng đã kí giữa hai bên và chính sách của YouTube.

Kết quả làm việc chính thức với YouTube sẽ được cập nhật tới Quý Đối tác chậm nhất vào ngày 11/03/2019.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý Đối tác cũng như xin nhờ Quý Đối tác chia sẻ thông tin này tới cộng đồng.Như vậy, các kênh trong hệ thống Yeah1 Network sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi như hợp đồng đã kí sau ngày 31/03/2019 dù việc đàm phán của Tập đoàn Yeah1 và YouTube có kết quả ra sao.

Trước đó, Tập đoàn Yeah1 nhận được thông tin từ YouTube về việc chấm dứt Thỏa thuận lưu trữ nội dung (gọi tắt là CHSA) sau ngày 31/03/2019 đối với các công ty con/công ty đầu tư tài chính có hoạt động kinh doanh liên quan tới mảng YouTube Adsense của Tập đoàn bao gồm SpringMe Pte. Ltd., Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC.

YouTube cho rằng SpringMe Pte. Ltd. (công ty có trụ sở tại Thái Lan, Tập đoàn Yeah1 sở hữu gián tiếp 16,93%) đã có hoạt động quản lý tuyển chọn kênh chưa phù hợp với chính sách của YouTube. Điều này dẫn tới việc YouTube áp dụng chính sách tương tự với tất cả các công ty khác liên quan tới YouTube Adsense trực thuộc Tập đoàn.

Tập đoàn Yeah1 đã có những hành động ngay lập tức để làm rõ thêm với YouTube về bản chất hoạt động, uy tín của tập đoàn cũng như từng đơn vị độc lập trực thuộc Tập đoàn Yeah1. Đồng thời, ban lãnh đạo Tập đoàn cũng chủ động thúc đẩy các mảng kinh doanh khác để đảm bảo chiến lược phát triển chung của Tập đoàn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang