Yakuza Online chính thức được công bố, đặt chân lên cả PC và smartphone

31/08/2017 10:06

Hãng Sega vừa công bố ra mắt trò chơi mới mang tên Yakuza Online, sản phẩm đầu tiên trong series “Dự án Yakuza Mới”, sẽ đến tay người chơi sở hữu các thiết bị điện thoại thông minh và PC.

Nó sẽ ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào năm 2018 với vai trò của một tựa game free-to-play với các tính năng giao dịch mua bán vật phẩm bằng tiền thật.

Yakuza Online Yakuza Online chính thức được công bố, đặt chân lên cả PC và smartphone 1

Yakuza Online Yakuza Online chính thức được công bố, đặt chân lên cả PC và smartphone 2

“Dự án Yakuza mới” sẽ kể tiếp những câu chuyện xảy ra tại khu phố đèn đỏ Kamurocho, diễn ra sau các sự kiện trong phần 6: The Song of Life. Trò chơi đang được phát triển cho các hệ máy console và lấn sân sang cả các nền tảng mới như điện thoại thông minh và máy tính cá nhân. Nhân vật chính của dự án mới là anh chàng tân binh có tên Ichiban Kasuga, được lồng tiếng bởi Kazuhiro Nakaya.


Cách đây không lâu, Sega đã từng thổ lộ mong muốn mang thương hiệu Yakuza lên PC, cùng với rất nhiều dự án hấp dẫn khác. Đây có lẽ là động thái đầu tiên của công ty dành cho người chơi trên máy tính cá nhân, trong việc mở rộng thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng mới hơn. Mong rằng Sega sẽ không dừng lại ở việc chỉ ra mắt mỗi Yakuza Online và cân nhắc tung ra các sản phẩm khác trong series để cộng đồng PC có dịp thưởng thức.

Từ khi chính thức ra mắt vào năm 2005, series Yakuza đã bán được tổng cộng 9,3 triệu bản game vật lý lẫn kĩ thuật số, và trở thành một biểu tượng kinh điển của thể loại game hành động thế giới mở.

Sự phát triển mạnh mẽ của các trò chơi trong thị trường Nhật Bản đã dẫn tới việc mở rộng thương hiệu sang các phương tiện truyền thông khác, bao gồm cả việc chuyển thể thành phim.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang