Ý tưởng làm trang phục Halloween từ vỏ hộp Galaxy Note 7 "bốc khói" gây sốt

20/10/2016 12:16

Thay vì những bộ trang phục về phù thủy hay ma qủy như thông thường, ý tưởng hài hước về việc làm trang phục Halloween từ những chiếc vỏ hộp Galaxy Note 7 đang bốc khói và có vẻ như sắp nổ đã nhận được rất nhiều sự chú ý.


Theo trang công nghệ TheVerge, một người dùng Facebook chuyên làm các video có tên là Chris Kiley đã đăng tải video về một ý tưởng trang phục Halloween cực kì đơn giản nhưng vẫn rất đáng sợ. Cụ thể, Kiley đã kiếm một số vỏ hộp Galaxy Note 7 và gắn lên xung quanh chiếc áo phông của mình. Để tăng thêm tính chân thực, anh ta cũng đã làm thêm một ống Vape bên trong áo và khi thổi vào sẽ có khói bốc lên từ vỏ hộp Galaxy Note 7.

Từ trước đến nay, khói luôn được coi là dấu hiệu của việc smartphone chuẩn bị phát nổ. Vì vậy, điều này sẽ khiến mọi người xung quanh cảm tưởng như đang có một mối nguy hiểm bên trong những chiếc hộp Galaxy Note 7 gắn trên áo của Kiley và khiến họ phải tránh xa ngay.

Bộ đồ của Kiley đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự thích thú nhiều người dùng internet vì sự hài hước cũng như tính thời sự của nó. The Verge đã không ngần ngại gọi đó là bộ đồ đáng sợ nhất trong mùa Halloween năm nay.Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang