Xúc động khoảnh khắc cha mua quà 1/6 đầy bất ngờ cho con

01/06/2016 23:37

Dù vất vả ngược xuôi nhưng cha mẹ vẫn dành những tình yêu đặc biệt cho các con. Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hình ảnh cảm động lại được chia sẻ.

Ngày hôm nay (1/6) ngày Quốc tế thiếu nhi bên cạnh những chuyện cảm động về tình cảm gia đình và hoạt động chào mừng ngày này thì hình ảnh cha mẹ quan tâm con cái lay động triệu trái tim.

Facebooker Phan Ngoc Trung chia sẻ: “Quà 1/6 dành tặng con, ba không có đủ khả năng đưa con đi du lịch, không có thời gian ở bên con mỗi khi con yếu lòng.

Chiếc áo ba dính đầy dầu nhớt của công việc, món quà này đối với ai đó rất nhỏ bé, nhưng đối với ba là cả tấm lòng dành cho con”.

Bức ảnh đang nhận được nhiều bình luận từ người dùng mạng (Ảnh: Phan Ngoc Trung).

Kèm theo đó là bức ảnh người đàn ông lấm lem đi xe máy và người ta chú ý đến phía bên trái có con gấu bông mới toanh. Nhiều người cho rằng ông bố này chuẩn bị cho con.

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự xúc động của mình.

Facebooker Vo Van Long bày tỏ: “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ hơn cha. Món quà không giá trị ở vật chất, mà đó là tình yêu của người cha dành cho con”.

M.M nhớ lại: “Xúc động thế… nhớ ngày xưa bố đi bộ đội được nghỉ phép mua cho con búp bê bằng nhựa, giữ đến tận bây giờ... Cảm thấy nó như báu vật”.

Bên cạnh đó, có rất nhiều facebooker cũng đã chia sẻ rằng: “Đây là một hình ảnh rất đẹp”.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang