Xuất hiện tựa game kì quặc cho bạn gặp trùm cuối ngay khi bắt đầu

31/07/2016 16:43

Một tựa game với ý tưởng khá lạ khi cho bạn đối mặt với thử thách lớn nhất ngay từ thời điểm xuất phát.

Kể từ thời kì xa xưa khi video game mới bắt đầu phát triển với những tựa game 2D đơn giản, chúng ta đã được làm quen với khái niệm "trùm cuối" - những thử thách lớn nhất dành cho người chơi sau khi đã trải qua một chặng đường dài. Chúng đóng vai trò như bài kiểm tra cuối cùng cho kĩ năng mà chúng ta đã trau dồi được trong suốt quá trình chơi. Cũng vì lý do này mà danh tính lẫn diện mạo của trùm cuối thường được giữ bí mật cho tới phút chót để tạo sự bất ngờ và hồi hộp.


Nhưng trong tựa game JRPG mới mang tên gọi The Longest 5 Minutes, ngay từ thời điểm xuất phát người anh hùng của bạn đã đứng trước tên ma đầu với dã tâm hủy diệt thế giới. Nhưng ngay trước khi tuốt kiếm xông lên để đánh bại hắn, nhân vật chính của chúng ta vì lý do nào đó bỗng dưng... quên tiệt mình là ai cũng như vì sao phải chiến đấu.
Xuất hiện tựa game kì quặc cho bạn gặp trùm cuối ngay khi bắt đầu

Vì vậy, hành trình của người chơi trong The Longest 5 Minutes đó là cố gắng tìm lại những mảnh kí ức rời rạc của người anh hùng và giúp anh ta nhớ lại những chuyện đã xảy ra trong vòng 5 phút trước khi trận quyết chiến bắt đầu. Một ý tưởng xem chừng có vẻ khá thú vị đến từ hãng NIS America.

Tên gọi của trò chơi: The Longest 5 Minutes (5 phút dài nhất) cũng làm cho cộng đồng game thủ không khỏi tò mò. Liệu rằng toàn bộ diễn biến của trò chơi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian chỉ 5 phút hay còn mang ý nghĩa nào khác? Cách đặt tên này cũng dễ khiến cho chúng ta liên tưởng tới một tựa game Nhật Bản khác của hãng Marvelous Entertainment, đó là Half Minute Hero.

The Longest 5 Minutes dự tính sẽ được phát hành cho hai hệ máy PC và PSVita nhưng hiện tại chưa có thời điểm cụ thể nào được hãng sản xuất đưa ra ngoài cái hẹn năm 2017.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang