Xuất hiện truyền nhân Clash Royale nhưng mang công nghệ thực tế ảo VR

11/09/2016 12:12

Dự án mang tên Legion Commander vừa được giới thiệu đã cho thấy sự hấp dẫn của mình khi kết hợp giữa phong cách Clash Royale và hỗ trợ công nghệ thực tế ảo đang nổi như cồn.

Vừa qua, ChangYou - một nhà phát triển game hàng đầu tại Trung Quốc đã công bố một dự án mới toanh của mình với tên gọi Legion Commander. Đây là một sản phẩm kết hợp hấp dẫn giữa phong cách đàn anh Clash Royal và công nghệ thực tế ảo VR đang nổi như cồn hiện nay.

Với tham vọng hỗ trợ đa nền tảng VR, Legion Commander sẽ chơi trên hầu hết các thiết bị thực tế ảo hiện đại nhất hiện nay như HTC Vive, Oculus Rift, PSVR, Google Daydream và Samsung Gear.


Legion Commander sẽ đặt người chơi trong thế giới giả tưởng thời Trung cổ xa xưa đầy huyền bí. Tựa game sở hữu yếu tố thu thập thẻ bài 3D tuyệt hay, bên cạnh đó cung cấp 3 chủng tộc và 36 loại quân sĩ để người chơi thoải mái lựa chọn.

Không dừng lại ở đó, tham gia vào Legion Commander, game thủ sẽ được nhập vai một người chỉ huy quân sự tài ba cố gắng xây dựng cho mình đội quân hùng mạnh nhất để đủ sức chiến đấu trong nhiều chế độ khác nhau như PvE hay PvP khốc liệt. Bộ điều khiển của hệ thống thực tế ảo VR kể trên có thể được sử dụng để mở ra các kỹ năng mới và sắp xếp các đội hình theo ý muốn.

Cũng giống như Clash Royale, Legion Commander là một tựa game chiến thuật thời gian thực cực lôi cuốn. Mỗi trận chiến trong game sẽ kéo dài khoảng 5 phút, bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi sau khi bạn tiêu diệt kẻ địch cũng như phá hủy toàn bộ pháo đài của họ. Trước khi trận đấu bắt đầu, người chơi sẽ có thời gian để lựa chọn các chủng tộc và quân sĩ một cách khéo léo nhất chiến đấu trên những bản đồ khác nhau.

Hiện chưa rõ thời điểm phát hành của game là bao giờ.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang