Xuất hiện dịch vụ xe ôm phục vụ chơi Pokemon GO

09/07/2016 08:56

Bám sát theo cái tên Pokemon GO đang nổi, mới đây bất ngờ xuất hiện dịch vụ xe ôm mang tên "Truy Tìm Pokemon" và thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ.

Như chúng ta đã biết, trong những ngày gần đây thì Nitendo đã khiến cả thế giới phát cuồng vì mình khi thông báo tựa game được mong chờ nhất 2016 đã chính thức được ra mắt. Còn tại Việt Nam, từ khóa Pokemon GO có đến hơn 500,000 lượt tìm kiếm. Nó được quan tâm còn hơn cả những câu chuyện liên quan tới các ngôi sao, ca sĩ đình đám nhất hiện nay.

Nơi công cộng, ngoài quán nét, chốn công sở hay thậm chí là nhà vệ sinh. Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh người ta cắm mặt vào chiếc smart phone, mắt lao liên tìm kiếm những con pokemon cho riêng mình. Lý giải cho thành công của tựa game này, có ý kiến cho rằng đó là nhờ hình ảnh những chú pokemon đáng yêu đã in sâu vào tuổi thơ của rất nhiều game thủ trên thế giới.

Bám sát theo cái tên Pokemon GO đang nổi trội, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người chơi thì hàng loạt dịch vụ mới đã xuất hiện tại Việt Nam. Mới đây nhất là dịch vụ xe ôm mang tên "Truy Tìm Pokemon" xuất hiện và thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Có thể thấy, một phần dịch vụ này "nổi lên như cồn" nhờ vào sự hỗ trợ tối đa cho các huấn luyện viên trong cuộc hành trình của mình mà không mất quá nhiều công sức.Cụ thể hơn, thông qua hình ảnh được một thành viên trong group thảo luận có liên quan tới Pokemon GO chia sẻ thì chúng ta có thể thấy một đội ngũ với nhiều thành viên mặc đồng phục giống nhau. Ngay trên hình ảnh là những dòng quảng cáo vô cùng hấp dẫn như truy tìm Pokemon, Free WiFi và tốc độ 3km/h an toàn. Có thể thấy, dịch vụ này đã được tính toán khá kỹ lưỡng, nghiên cứu sâu tới gameplay của trò chơi trước khi đi tới hình thức quảng cáo. Với tốc độ kể trên, chắc chắn hệ thống tự động ghi nhận hành động của Pokemon GO cũng phải chào thua và sẽ bị đánh lừa. Về mặt giá cả lại chưa được công bố rõ ràng, rất cả thể nhóm thực hiện dịch vụ còn đang ghi nhận phản ánh của những người có nhu cầu.

Tuy nhiên, trên thực tế sau một thời gian ngắn tìm hiểu thì chúng tôi được biết hình ảnh minh họa kể trên được lấy từ một dịch vụ xe ôm khác tại Hà Nội. Được biết, đây là dịch vụ "Xe Ôm Thân Thiện" xuất hiện từ năm với các nữ tài xế xinh đẹp. Chính vì vậy, hiện tại chưa có thông tin chính xác nào về dịch vụ xe ôm phục vụ cho việc chơi Pokemon GO là có thật.

Nhìn từ một khía cạnh khác thì chúng ta cũng phải cảm thấy nể phục sự sáng tạo của cộng đồng người Việt, khôn khéo nghĩ ra các hình thức bám sát theo những sự kiện hot. Đây cũng là một dịch vụ mà chúng tôi đánh giá cao, chưa biết chừng sẽ xuất hiện ngay khi Pokemon GO ra mắt chính thức.

Theo GameK

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang