Xuất hiện chuột chơi game mới giá rẻ bất ngờ: 200 nghìn Đồng

29/09/2016 14:06

Chuột chơi game của Biostar quyết định không đi theo lối mòn của nhiều hãng như trang bị đèn LED và gán mác "gaming" rồi dán cho sản phẩm một cái tag giá cao trên trời

Đây là mẫu chuột chơi game đầu tiên của Biostar, và nhà sản xuất các thiết bị phần cứng đến từ Đài Loan này quyết định tập trung vào thị trường bình dân giá rẻ với mức giá "giật mình": 9,99 USD, tương đương chỉ hơn 200 nghìn Đồng mà thôi.


Lấy tên AM2, Biostar quyết định không đi theo lối mòn của nhiều hãng như trang bị đèn LED và gán mác "gaming" rồi dán cho sản phẩm một cái tag giá cao trên trời. Thay vào đó, chú chuột chơi game mới của thương hiệu này có dáng vẻ cũng hiện đại và ấn tượng chẳng kém gì những sản phẩm khác được quảng cáo là dành cho game thủ trên thị trường.

"eSports ngày càng phát triển, và nhu cầu sở hữu chuột chơi game với sức mạnh cao hơn những sản phẩm phổ thông khác cũng trở thành xu hướng rõ ràng. Và đó cũng là thử thách cho cả game thủ lẫn những nhà sản xuất thiết bị để đem những sản phẩm tầm trung và bình dân phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng.", Biostar cho biết.

Chưa biết sản phẩm này sẽ có khả năng sử dụng như thế nào, nhưng việc trang bị mắt đọc Avago 5050 cùng khả năng thay đổi tốc độ DPI theo 4 mốc 800, 1200, 1600 và 2400 cũng là một điều khiến nhiều game thủ MOBA hay FPS quan tâm. Tuy nhiên theo nhà sản xuất, Biostar AM2 sẽ được trang bị switch cơ học Huano thay vì Omron, nhưng vẫn sở hữu Teflon feet trơn mượt cho những nhu cầu sử dụng của các game thủ khó tính.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang