Xuân Sài Gòn qua ống kính Huawei GR5 2017

16/01/2017 13:25

Bộ ảnh Xuân Sài Gòn được chụp bởi Huawei GR5 2017 đã chứng minh không cần phải có máy ảnh "xịn" mới có thể sáng tác được những bức ảnh đầy màu sắc sống động, mà tất cả chỉ cần một chiếc smartphone tầm trung.

Mùa Xuân đang đến rất gần. Sài Gòn được khoác lên những chiếc áo mới đón Xuân vui tươi. Bộ ảnh sau được chụp bởi chiếc smartphone Huawei GR5 2017 với chế độ chụp mặc định.
Huawei GR5 2017 là chiếc smartphone tầm trung được Huawei trang bị cụm camera kép độ phân giải lần lượt 12MP và 2MP kết hợp để lấy nét tự động chỉ trong 0,3 giây, giúp trường ảnh sâu hơn - tạo ra những bức chân dung đẹp với hiệu ứng Bokeh và góc chụp rộng mà ống kính đơn truyền thống không thể làm được. Với kích thước điểm ảnh 1,25µm, Huawei GR5 2017 sẽ giúp người dùng chụp ảnh rõ hơn trong điều kiện thiếu sáng, tích hợp thêm tính năng chụp ảnh nhanh ultra-snapshot để đem lại những bức ảnh sắc nét trong tích tắc. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn cung cấp nhiều chế độ điều chỉnh bằng tay và tự động - đem đến cho người dùng tất cả tính năng của một chiếc máy ảnh SLR chuyên nghiệp.

PHÚC NGUYỄN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang