Xstation – Sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo giữa Xbox One và PS 4

19/06/2017 11:38

Điều tưởng chừng như không thể thực hiện đã chính thức trở thành sự thật với Xstation- một hệ máy console có một không hai giúp người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa PS4 và Xbox One một cách dễ dàng.

Từ trước đến nay, luôn có rất nhiều ý kiến so sánh, đánh giá về 2 hệ máy console phổ biến nhất trong cộng đồng game thủ là Playstation và Xbox. Để cạnh tranh sòng phẳng với nhau, Sony và Microsoft đã và đang liên tục cải tiến những hệ máy chơi game của mình ngày một hoàn hảo. Mỗi hệ máy console đều có những ưu, nhược điểm riêng cũng như một số tựa game chỉ có thể chơi trên hoặc là Xbox hoặc là Playstation. Mới đây, Eddie Zarick hay thường được biết đến với cái tên Edsjunk đã làm được một điều tưởng chừng như không thể thực hiện khi kết hợp thành công giữa 2 hệ máy console phổ biến nhất PS4 và Xbox One và giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 hệ máy console chỉ bằng 1 nút bấm???


Theo đó, Edsjunk đã đặt tên cho sản phẩm của mình là Xstation nơi anh đã kết hợp tích hợp cả PS 4 và Xbox One trong cùng 1 chiếc máy với chỉ 1 nguồn trong và 1 cổng kết nối HDMI. Với kích thước chỉ lớn hơn không quá nhiều với 2 hệ máy chơi game trên, Edsjunk thực sự gây ấn tượng với cách bố trí để tiết kiệm không gian cũng như giải quyết vấn đề tỏa nhiệt. Hiện tại, Xstation đang nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm của cộng đồng game thủ nhưng Edsjunk vẫn hề có ý định bày bán sản phẩm con cưng này.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang