Xóa triệt để quảng cáo trong GomPlayer

06/04/2013 15:37

GomPlayer là một ứng dụng nghe nhạc, xem phim rất phổ biến. Tuy nhiên, mỗi lần thoát khỏi chương trình, một bảng thông báo hiện ra rất khó chịu, thủ thuật sau sẽ giúp bạn gỡ bỏ bảng quảng cáo này.

GomPlayer lưu trữ thông tin về thời gian xuất hiện và số lần xuất hiện quảng cáo trong hai khóa ADPOPLastShowTimeADPOPLastShowDate của Registry. Do đó, bạn chỉ cần thay đổi lại giá trị này cho phù hợp thì thông báo trên sẽ không còn xuất hiện nữa. Thao tác gỡ bỏ quảng cáo thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn nhấn nút Start > Run, gõ lệnh regedit và nhấn Enter. Sau đó, bạn tìm đến nhánh HKEY_CURRENT_USER\Software\GRETECH\GomPlayer\OPTION để xem giá trị của hai khoá ADPOPLastShowTimeADPOPLastShowDate (hiển thị theo dạng hệ thập lục phân), bạn nhấn đúp vào giá trị khóa và copy nó lại.

Tiếp đến, bạn truy cập địa chỉ sau và gõ giá trị số tìm được từ hai khóa trên vào mục Input. Xong, nhấn nút Convert để chuyển đổi.

Lúc này, bạn sẽ biết được thời gian khởi động quảng cáo gần nhất (ADPOPLastShowTime) và lần xuất hiện bảng quảng cáo kế tiếp (ADPOPLastShowDate) ở mục Local Time từ việc chuyển đổi ở trên. Sau đó, bạn chỉ cần tăng giá trị ở khóa ADPOPLastShowDate đến thời điểm tương lai nào đó là được.

Cụ thể, bạn có thể nhập giá trị 5f876c80 (là ngày 14/10/2020) vào khóa ADPOPLastShowDate. Xong, nhấn OK và thoát RegistryEditor. Bây giờ bảng quảng cáo phiền toái này sẽ không còn xuất hiện nữa mỗi khi bạn đóng GomPlayer cho đến ngày 14/10/2020.

IT_ROSE (Long Khánh)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang