Xmusic Premium: Thưởng thức nhạc lossless có bản quyền

16/08/2016 09:04

XMusic được đánh giá là ứng dụng nghe nhạc Apple Music phiên bản Việt của "ông trùm" Apple.


XMusic sở hữu một kho nhạc trực tuyến khổng lồ từ nhiều hãng thu âm và truyền thông uy tín như Sony Music, Universal Studio, Warner... Trong đó, trọng tâm của XMusic là các bài nhạc Việt, hướng tới người dùng Việt Nam. Giao diện ứng dụng đẹp mắt, và hiện đại.

Trong Apple Music, tính năng đáng chú ý nhất là Connect cho phép các nghệ sỹ tải nhạc, hình ảnh và các thông điệp chia sẻ đến người hâm mộ. Đây có thể coi là một blog, mạng xã hội riêng để người dùng tương tác với nghệ sỹ mà mình yêu thích. Người dùng cũng có thể sử dụng Siri để tìm kiếm bài hát hoặc các danh sách phát yêu thích theo từng chủ đề cụ thể.

Với Xmusic, đây cũng là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao, bộ phận nội dung sẽ kiểm duyệt từng bài nhạc rất kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đó còn là lời bài hát, lời karaoke đi kèm, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất với mỗi bài hát.

Điểm đặc biệt của XMusic là tính năng nghe radio. Người dùng chỉ cần chọn theo tâm trạng, theo sở thích, theo thời điểm... thì hệ thống sẽ tự phát những bài nhạc thực sự phù hợp. Với cả trăm loại khác nhau từ hình ảnh và nhạc được sắp xếp bởi các nghệ sĩ, nhạc sĩ có chuyên môn sẽ là điều khác biệt nhất của XMusic với các ứng dụng nghe nhạc khác có trên thì trường hiện nay.


Những đặc điểm và tính năng của XMusic Premium:

- Kho nhạc bản quyền đã được cấp phép sử dụng từ các hãng nhạc lớn của thế giới bao gồm Sony Music, Universal Music và Warner Music.
- Kho nhạc Việt phong phú
- Chức năng Radio nhạc được phân thành nhiều chủ đề.
- Đồng bộ để nghe offline.
- Giao diện rất đẹp, dễ sử dụng, chạy mượt mà.
- Hiển thị lời bài hát, có thể xuất hiện ngoài màn hình khóa.
- Không xuất hiện quảng cáo trong lúc nghe.
- Tạo playlist nghe nhạc.
- Được dùng thử gói VIP 3 tháng.
- Apps chạy trên 3 nền tảng IOS, Android và WindowPhone
- Chất lượng nhạc: 128 kbps, 320 kbps, Lossless (SQ)
- Chất lượng video: 360p, 480p, 720p, 1080p

Xmusic đang cung cấp 3 tháng miễn phí cho user mới đăng ký sẽ bắt đầu thu phí sử dụng từ ngày 01/10/2015 với mức giá 40.000/ tháng.

Tải XMusic Premium tại đây: iOS; Android; Windows Phone.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang