Xiaomi Việt Nam và Digiworld phân phối sản phẩm chính hãng trên nền tảng TMĐT

27/04/2022 11:30

Vừa qua, Xiaomi Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld), ủy quyền ra mắt gian hàng mở bán sản phẩm Xiaomi chính hãng trên nền tảng Shopee và Lazada.


Từ nay, người tiêu dùng đã có một địa chỉ uy tín để yên tâm mua sắm online điện thoại, phụ kiện, các thiết bị gia đình chính hãng Xiaomi trên sàn thương mại điện tử mà không cần lo lắng nhầm lẫn với hàng xách tay hay các sản phẩm Xiaomi không chính hãng khác.

Nhận diện gian hàng chính hãng Xiaomi trên Shopee, Lazada

Với tên gọi chính thức Xiaomi Official Store, người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm thấy gian hàng chính hãng Xiaomi được vận hành bởi Digiworld trên Shopee khi gõ tìm kiếm với từ khóa “Xiaomi”.

Gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee

Bên cạnh đó, gian hàng chính hãng Xiaomi trên nền tảng Lazada cũng dễ dàng được nhận ra với tên gọi Xiaomi và logo Xiaomi màu cam đặc trưng.


Dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng cả hai gian hàng Xiaomi cũng đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn các Xiaomi Fans với số người theo dõi lên đến hàng nghìn, thậm chí là chục nghìn người.

Mua sắm trực tuyến dễ dàng, 100% hàng chính hãng


Đối với các tín đồ Xiaomi thích mua sắm online, ngại đi đến cửa hàng thì việc xuất hiện gian hàng chính hãng trên Shopee, Lazada là một tin vui không thể tả. Người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến các thiết bị điện tử mà không cần đắn đo e ngại về chất lượng hay chính sách bảo hành.

Toàn bộ các sản phẩm trên gian hàng đều được đảm bảo chính sách bảo hành như mua tại cửa hàng: miễn phí bảo hành lên đến 18 tháng. Người tiêu dùng có thể mang sản phẩm mua trên gian hàng Shopee, Lazada đến trung tâm bảo hành của Xiaomi để hưởng chế độ bảo hành ngay khi có sự cố.

Hơn thế nữa, tại gian hàng Xiaomi chính hãng do Digiworld vận hành, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi, từ các dòng điện thoại Xiaomi mới vừa ra mắt đến các trang thiết bị gia đình thông minh phục vụ đời sống cho ngôi nhà hiện đại.

Đặc biệt, tại các gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee và Lazada do Digiworld vận hành luôn có các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang