Xiaomi trình làng xe đạp điện thông minh, tiết kiệm sức lực khi leo dốc

27/06/2016 14:47

Xiaomi vừa bổ sung thêm một thành viên cho hệ sinh thái sản phẩm của mình, lần này là xe đạp điện thông minh YunBike X1.

Không lâu trước đây, Xiaomi đã đầu tư 10 triệu nhân dân tệ cho startup Yunmake của Trung Quốc, chuyên sản xuất xe đạp điện. Mối quan hệ đã mang đến thành quả đầu tiên, đó chính là sự ra đời của bộ phận YunBike và mẫu xe thông minh YunBike X1. Sản phẩm vừa được ra mắt hôm 23/6 với tham vọng thay đổi suy nghĩ của nhiều người về một chiếc xe đạp điện.


Thiết bị sử dụng động cơ điện 36V, 180W do YunBike sản xuất, có thể đạt vận tốc tối đa 25km/giờ. Nó còn tích hợp cả hộp số 5 tốc độ, một gia tốc kế, con quay hồi chuyển 3 trục. Khi xe lên dốc, hệ thống thông minh tự động cung cấp điện để giúp người dùng đạp xe lên dốc.

YunBike X1 dùng pin Samsung 18650 5.100mAh đủ để di chuyển quãng đường tối đa 55km mà không cần sạc lại. Nó chỉ mất 3 tiếng để sạc đầy. Chiếc xe này nặng khoảng 16kg, tải trọng lên tới 120kg.

Trên tay lái là một ngàm để gắn smartphone, sẽ kết nối với xe qua Bluetooth. Nó giúp chủ xe tận dụng các tính năng như đo tốc độ, bản đồ, giao thông, đèn điều khiển, chỉ số pin.

Đặc biệt, YunBike X1 có tới 5 màu khác nhau để lựa chọn.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang