Xiaomi ra mắt tai nghe Piston Fresh với giá chỉ bằng... vài bát phở

28/12/2016 13:11

Tai nghe in-ear Piston Fresh mới của Xiaomi có giá bán chỉ 4 USD, tức khoảng hơn 90 ngàn đồng.

Xiaomi vốn nổi tiếng với những sản phẩm giá rẻ, và chiếc tai nghe In-Ear Piston Fresh mà công ty Trung Quốc vừa ra mắt cũng không phải ngoại lệ. Có giá bán chỉ khoảng 4 USD, điểm nổi bật nhất của Piston Fresh chính là thiết kế nhôm mà theo Xiaomi, sẽ cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Hãng cũng quảng cáo rằng, Piston Fresh đeo rất vừa tai và thích hợp để đeo trong thời gian dài mà không làm người dùng cảm thấy khó chịu.


Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp hệ thống giảm chấn thế hệ thứ ba, có microphone tích hợp, và một nút bấm để nhận cuộc gọi hoặc điều khiển âm lượng. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng microphone và nút bấm chỉnh volume trên Piston Fresh chỉ tương thích với các máy Android và không hoạt động được với iPhone, iPad và iPod. Tai nghe sẽ có các tuỳ chọn màu gồm: Xanh, đen, bạc, và tía, đồng thời được bán với 2 kích thước nút bịt lỗ tai khác nhau.

Xiaomi nhấn mạnh rằng Piston Fresh được làm từ hợp kim nhôm giúp chống xước, chống bám vân tay. Các thông số kỹ thuật khác gồm trở kháng 32 Ohm, dải tần 20Hz đến 20000Hz, trọng lượng 14 gram, và có công suất định danh 5 mW.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang