Xiaomi ra mắt Redmi 5A, giá 1.790.000đ

15/01/2018 04:14

Redmi 5A được trang bị nền tảng di động Snapdragon, khả năng kết nối 4G, màn hình 5 inch, camera 13MP...


Xiaomi vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone cấu hình tốt trong phân khúc phổ thông. Với màn hình rộng 5 inch, Redmi 5A hội tụ nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc như camera sau 13MP, camera trước 5MP, nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 425, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và pin dung lượng 3.000 mAh. Máy cũng hỗ trợ khay SIM nano đôi + khay thẻ nhớ microSD riêng (hỗ trợ lên đến 128GB). Hệ điều hành Android N. Thông thường người dùng Việt phải chi đến 3 triệu đồng cho một chiếc smartphone có cấu hình tương tự.


Redmi 5A được hoàn thiện với vỏ kim loại mờ và có 3 màu: xám, vàng và vàng hồng. Phiên bản RAM 2GB + 16GB bộ nhớ trong được bán tại Mi Store trên Lazada với mức giá 1.790.000đ từ ngày 22/01/2018.


Giám đốc quản lý sản phẩm và marketing của Xiaomi Global, ông Donovan Sung, cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là mang sự sáng tạo đến cho mọi người thông qua những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Redmi 5A là sản phẩm chứa đựng tâm huyết của chúng tôi, mong muốn đem lại cho người dân Việt Nam cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống nhờ tính kết nối cao của công nghệ”.


Nhấn mạnh hiện nay có đến 1/3 dân số nông thông và 1/4 dân số tỉnh thành nhỏ vẫn sử dụng điện thoại di động cơ bản, ông Donovan khẳng định: “Tôi tin rằng sự có mặt của Redmi 5A sẽ tạo ra sự thay đổi đột phá cho thị trường smartphone Việt Nam, và đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những người đang muốn nâng cấp từ điện thoại cơ bản lên smartphone để tiếp cận thế giới rộng lớn qua internet và đồng thời cải thiện cuộc sống của họ”.


“Chiếc điện thoại này thực sự dẫn đầu phân khúc smartphone phổ thông”, ông kết luận.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang