Xiaomi ra mắt bộ đôi Máy chiếu và Máy hút bụi cầm tay tại Việt Nam

05/05/2020 10:52

Mi Smart Compact Projector đạt chứng nhận Android TV và có hỗ trợ Netflix mang lại trải nghiệm rạp chiếu phim ngay tại nhà, bên cạnh đó, máy hút bụi cầm tay Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C mang lại trải nghiệm hút dọn đa dụng tối ưu.

Hôm nay, Xiaomi Việt nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm máy chiếu Mi Smart Compact Projector và máy hút bụi cầm tay Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C tại Việt Nam. Sản phẩm máy chiếu được trang bị màn hình có độ phân giải Full HD 1920x1080p, đạt chứng nhận của hệ thống Android TV và đồng thời là thiết bị thông minh đầu tiên có hỗ trợ Netflix, Mi Smart Compact Projector mang lại một trải nghiệm điện ảnh đúng nghĩa trong phòng khách của bạn. Bên cạnh đó, máy hút bụi cầm tay Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C với các đầu hút khác nhau mang lại sự tiện dụng đa năng trong mọi ngữ cảnh, cùng lực hút mạnh và thiết kế không dây, hứa hẹn mang lại trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa thực sự dễ dàng.

Mi Smart Compact Projector - Máy chiếu giải trí đa phương tiện


Được thiết kế với kiểu dáng liền lạc nguyên khối, Mi Smart Compact Projector có thể thích ứng với mọi thiết kế nội thất trong gia đình bạn. Với tỉ lệ phóng 1,2:1, thiết bị có thể chiếu nội dung với kích thước màn hình từ 60 tới 120inch mà không cần đặt máy quá xa màn chiếu, điều này giúp tối ưu hoá không gian trong nhà, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh cho phim, buổi hòa nhạc hay trò chơi với sự thoải mái tối ưu trong chính ngôi nhà của mình.

Mặc dù thiết bị có kích thước nhỏ gọn, Mi Smart Compact Projector tích hợp một loạt các tính năng cao cấp, bao gồm màn hình có độ phân giải Full HD 1920x1080, hỗ trợ chiếu nội dung với độ phân giải 4K, dải màu sống động, và loa kép mạnh mẽ Dolby Audio và hỗ trợ DTS-HD decoding. Với chứng nhận Android TV 9.0 và hỗ trợ Netflix, Mi Smart Projector mang lại nội dung và ứng dụng sẵn có không giới hạn cho người dùng. Sản phẩm cũng hỗ trợ Chromecast và ra lệnh bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google.

Sản phẩm được ra mắt với mức giá 12.990.000 đồng và được mở bán đợt đầu tại CellphoneS và Mistore. Đặc biệt, từ ngày 5 đến 10/5, Xiaomi đồng thời áp chương trình giảm giá cho các khách hàng mua đợt đầu với mức giá ưu đãi chỉ còn 10.990.000 đồng.

Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C - Máy hút bụi cầm tay đa dụng


Sản phẩm được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ có thể quay tối đa 100.000 vòng /phút và công suất hút tối đa được nâng cấp lên đến 120AW. Hệ thống màng lọc 5 bước bao gồm hệ thống tách đa lốc xoáy cao cấp và bộ lọc HEPA H12, cho phép máy hút bụi cầm tay Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C lọc sạch lên đến 99,97% các hạt bụi nhỏ với kích thước 0.3 microns. Thời lượng sử dụng pin có thể kéo dài tới 60 phút dưới chế độ eco (tiết kiệm), Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C cũng được kèm 4 bàn chải đa năng phù hợp với các ngữ cảnh khác nhau, cho phép người dùng dọn sạch các kẽ hở, mặt phẳng dễ vỡ, và đồ gia dụng bọc vải.

Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C sẽ được phân phối trên các kênh bán lẻ toàn quốc với mức giá mở bán là 5.990.000 đồng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang