Xiaomi Mi smartwatch sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trên thị trường?

20/06/2016 14:00

Xiaomi đang gấp rút hoàn thiện toàn bộ những dự định vốn có của mình, sau một chiếc laptop, smartwatch là thiết bị tiếp theo được giới thiệu trong thời gian tới.

Xiaomi đang thực sự thành công với Mi Band 2 – chiếc smarttrack giá hấp dẫn nhất thế giới, đơn giản, tiện dụng và nhiều tính năng. Tuy nhiên, để được công nhận về sức mạnh trên toàn thế giới, Xiaomi cần phải trình làng một mẫu smartwatch thực thụ và tất nhiên, giá thành cũng phải rất phải chăng.


Xiaomi đã chậm chân hơn rất nhiều ở mảng smartphone và smartwatch cũng vậy, tuy nhiên, hãng vẫn còn những con bài trong tay, đó chính là giá thành. Sẽ hợp lý khi Xiaomi tung ra một chiếc smartwatch với đầy đủ tính hiện ó trên thị trường với mức giá xấp xỉ khoảng 200USD, đi kèm thiết kế cũng được chau chuốt, đẹp mắt.

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, sản phẩm của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình tròn, đường kính 1.3 inches, chạy nền tảng vi xử lý Snapdragon 410, RAM 512MB và có mức giá gần 150USD (chỉ hơn 3 triệu đồng). Xiaomi hứa hẹn sẽ phá vỡ các kỷ lục bán hàng trên thị trường thiết bị đeo thông minh hiện nay.

Ngoài ra, người dùng cũng mong muốn một thiết bị có thời lượng sử dụng pin dài hơi từ phía Xiaomi. Rõ ràng, Xiaomi biết lắng nghe và họ sẽ đáp ứng điều đó. Công cuộc mở rộng thị trường thực sự khó khăn với cái tên mới như Xiaomi, song, điều đó không phải là không thể.

Dự kiến, chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi sẽ được trình làng vào tháng sau cùng với mẫu lapotp đầu tiên của hãng.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang