Xiaomi giới thiệu quần lót thông minh "mặc cũng như không"

11/05/2017 12:11

Bộ sản phẩm quần lót dành cho cả nam và nữ của Xiaomi được trang bị lớp vải công nghệ cao với độ thấm hút mạnh, cho cảm giác khô thoáng, thoải mái như "không mặc gì".

"Không gì là không thể". Câu này có vẻ rất đúng với Xiaomi, khi mà Mijia - một công ty con của hãng - vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm quần lót hoàn toàn mới có tên Cotton Smith. Nhìn bề ngoài không có gì đặc biệt, nhưng theo Mijia thì chúng lại được sản xuất từ loại vải cotton đặc biệt do hãng phát triển với công nghệ "wicking windows".


Lợi ích của loại vải mới và công nghệ wicking windows là có khả năng đẩy hơi ẩm ra ngoài nhanh hơn 40%, chống thấm hút ngược tốt gấp 14 lần và ít dính da bằng 1 nửa so với các loại quần lót thông thường. Chính vì thế, Mijia hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác rất dễ chịu cho người dùng, như kiểu "mặc như không mặc" vậy.

Cả loại quần cho nam và nữ đều được thiết kế với dáng thể thao, có nhiều kích cỡ, màu sắc để lựa chọn và sẽ có giá từ 230.000 đến 350.000 đồng. Hiện tại, Xiaomi sẽ chỉ bán Cotton Smith tại Trung Quốc và chắc sẽ không có kế hoạch đem nó ra các thị trường khác.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang