Xiaomi giới thiệu Mi MIX 3 tại Việt Nam

02/11/2018 02:36

Xiaomi vừa giới thiệu chiếc điện thoại tràn viền Mi MIX 3 tại Việt Nam.

Ngay từ khi bắt đầu, dòng Mi MIX thiết kế bởi Phillipe Starck đã dành được cảm tình của những người yêu cái đẹp. Dòng Mi MIX được trưng bày như tác phẩm nghệ thuật tại những tổ chức uy tín như Bảo tàng Thiết kế ở Phần Lan, Trung tâm Pompidou ở Pháp và Die Neue Sammlung, một Bảo tàng Thiết kế hàng đầu ở Đức.


Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam chia sẻ: “Khi lần đầu ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 3/2017, chúng tôi đã mang đến tuyệt tác Mi MIX. Đó là một trong những smartphone tràn viền đầu tiên trên thế giới và nó cho thấy tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với Xiaomi. Chúng tôi là người tiên trong việc phát triển điện thoại tràn viền, bắt đầu với Mi MIX, hoàn thiện hơn trên Mi MIX 2 và giờ đây nó trở thành xu hướng mà các nhà sản xuất khác cũng theo đuổi. Nhưng chúng tôi là một công ty không ngưng theo đuổi sự sáng tạo, và giờ đây chúng tôi mang đến Mi MIX 3, chiếc điện thoại với cơ chế trượt được cấp bằng sáng chế.”


Xiaomi đã thực hiện cam kết của mình để mang sáng tạo đến với mọi người và nhận được sự ủng hộ từ người dùng Việt Nam. Bằng chứng sau 1 năm ra mắt, Xiaomi đã nằm trong top 4 hãng điện thoại tại một thị trường cạnh tranh khốc liệt như Việt Nam.

Vào ngày 27/10/2018 vừa qua, tập đoàn công nghệ toàn cầu Xiaomi đã chính thức đạt mục tiêu của năm sớm 2 tháng với 100 triệu smartphone xuất xưởng. Theo kết quả nghiên cứu mới nhất từ tổ chức khảo sát uy tín CounterPoint, Xiaomi là một trong những thương hiệu hiếm hoi tiếp tục giữ vững mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 25% trong Q3/2018, đây thực sự là điều hiếm gặp trong bối cảnh thị trường hiện nay.


Tuần vừa qua, Xiaomi đã trình làng mẫu Mi MIX 3 tại Bắc Kinh. Cơ chế trượt trên chiếc điện thoại này giúp tối ưu hóa màn hình tràn viền trong khi vẫn được trang bị cụm camera kép ở mặt trước. Ngoài trải nghiệm màn hình tràn viền, Mi MIX 3 còn sở hữu camera kép ở mặt sau đạt 108 điểm DxOMark, nằm trong số những smartphone chụp hình đẹp nhất thế giới, mặt lưng bằng gốm bo cong bốn cạnh và hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 10GB.


Mi MIX 3 sẽ được bán ở Trung Quốc từ ngày 1/11 với ba màu Jade Green, Sapphire Blue, và Onyx Black qua kênh online và truyền thống. Màu sắc và giá bán tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố vào ngày ra mắt ở địa phương.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang