Xiaomi giới thiệu đồng hồ báo thức Mi Alarm Clock

21/10/2016 07:47

Ngoài sản xuất thiết bị di động cùng với nhiều sản phẩm "thông minh" khác, Xiaomi vừa mới chính thức cho ra mắt đồng hồ báo thức Mi Alarm Clock.

Xiaomi vừa mới chính thức ra mắt đồng hồ báo thức mang tên Mi Alarm Clock. Nguyên nhân chính dẫn đến việc sản xuất đồng hồ báo thức, Xiaomi cho biết Mi Alarm Clock ra mắt nhằm giúp người dùng cảm thấy dễ chịu mỗi khi bị đánh thức vào buổi sáng. Trước đây, chiếc đồng hồ báo thức truyền thống phát ra tín hiệu báo thức ồn ào đã làm cho người dùng bị giật mình, khiến họ trở nên bực bội và khó chịu vào mỗi buổi sáng. Trong khi đó, Mi Alarm Clock hoạt động theo phương thức mới giúp người dùng đang trong giấc ngủ sâu sẽ được thức tỉnh từ từ bằng những giai điệu nhẹ nhàng.


Mi Alarm Clock dễ dàng thiết lập chức năng báo thức bằng ứng dụng Mi tương tự các sản phẩm thông minh khác của hãng Xiaomi. Từ giao diện ứng dụng Mi, người dùng có thể thiết lập thời gian và âm báo thức ưa thích. Mặc dù các giai điệu, âm báo thức tích hợp sẵn trên Mi Alarm Clock, người dùng vẫn có thể kết nối với điện thoại để sử dụng thêm những bản nhạc khác.

Ngoài chức năng báo thức, Mi Alarm Clock còn được Xiaomi cho biết sẽ giúp cho người dùng dễ dàng rơi vào giấc ngủ sâu nhanh hơn nhờ giai điệu Zhumian. Ngoài ra, loa của sản phẩm sẽ không bị rung, rè khi phát nhạc với âm lượng lớn.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang