Xiaomi chính thức bán Mi MIX 3 tại Việt Nam với mức giá 12,99 triệu đồng

25/12/2018 17:45

Công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi đã chính thức bán ra chiếc Mi MIX 3 tại Việt Nam với giá 12.990.000 đồng.


Là thành viên mới nhất trong dòng Mi MIX từng giành nhiều giải thưởng lớn, Mi MIX 3 là một sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật, thiết bị sở hữu mặt lưng bằng gốm và màn hình tràn viền 6,39” đẹp nhờ thiết kế trượt từ tính sáng tạo.

Mi MIX 3 cũng được trang bị cụm camera nhận được số điểm chụp ảnh 108 từ tổ chức DxOMark, màu Sapphire Blue mới lạ, cùng sạc không dây 10W được tặng kèm trong hộp. Mi MIX 3 phiên bản 6GB RAM + 128GB ROM sẽ được bán với giá 12,99 triệu đồng với hai tùy chọn màu Jade Green và Onyx Black tại Hoàng Hà, CellphoneS, Bạch Long, HNam, Hồng Yến (Đà Nẵng), Clickbuy, Di Động Việt, Di động thông minh, XTmobile, Tiki,các đại lý của Xiaomi khác trên toàn quốc và các cửa hàng Mi Store ủy quyền.

Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam, ông Jack Yung chia sẻ: “Ngay từ khi đặt chân đến Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định Xiaomi luôn là một thương hiệu tiên phong trong việc phát triển smartphone và Mi MIX 3 thể hiện rõ tinh thần này. Dòng MIX luôn đại diện cho sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, nơi sự sáng tạo và khoa học giao thoa. Xiaomi được xây dựng dựa trên tầm nhìn ‘Sáng tạo cho mọi người’ và Mi MIX 3 với màn hình tràn viền trượt từ tính và hiệu năng hàng đầu sẽ một lần nữa thể hiện cam kết của chúng tôi với thị trường Việt Nam.”

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang