Xem và chia sẻ video dễ dàng với vhx.tv

30/03/2013 15:11

VHX là ứng dụng web liên kết các dịch vụ video như YouTube, Vimeo và các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, giúp bạn chia sẻ nhanh chóng video yêu thích với bạn bè.

Bạn truy cập và sử dụng VHX tại đây, điền vào các thông tin như tên đăng nhập, email, mật khẩu để đăng ký nhanh một tài khoản mới.

Ngay sau khi đăng nhập xong, sẽ có ba bước “khởi động” tài khoản. Bước đầu tiên, bạn sẽ được tùy chọn theo dõi bạn bè của mình, nghĩa là bạn có thể truy cập và xem video của họ. Bước thứ hai, bạn có thể tạo một bookmarklet (chỉ áp dụng với trình duyệt Chrome). Bước thứ ba, bạn sẽ được chuyển qua giao diện chính và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bạn có thể xem nhanh một đoạn video nào đó được chia sẻ bởi những người dùng khác ở khung bên trái. Với mỗi video đang xem, bạn có thể nhấn Like, Queue, Comment hay Share với người dùng khác rất dễ dàng. Tốc độ tải video trên VHX khá nhanh, bạn có thể tua mà không bị đứng và chất lượng khá tốt. Bạn cũng có thể thêm video cho riêng mình bằng cách nhấn vào nút dấu + rồi chép đường dẫn vào (thao tác này hơi bất tiện vì VHX chưa có tính năng tìm kiếm).

Ở thanh công cụ bên dưới, bạn có thể truy cập vào My videos để xem lại những video mình từng nhấn Like, Share, Queue hay đơn giản chỉ là những video đã từng xem qua. Bạn cũng có thể xóa video khỏi danh sách này cũng như chia sẻ nó với người dùng khác.

Phần Channels là nơi liên kết VHX với các dịch vụ Facebook, Twitter giúp bạn có thể xem và chia sẻ các video được post từ các dịch vụ đó.

TRẦN TIỂU TIÊN (Hội An)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang