Xem trực tiếp các trận đấu Euro 2016 trên smartphone

10/06/2016 09:01

(e-CHÍP Online) - Nếu dùng smartphone, bạn có thể cài đặt các ứng dụng như: VTVgo Euro 2016, FPT Play hay FlyTV để xem trực tiếp Euro 2016 dễ dàng.

1. VTVgo Euro 2016

Đài truyền hình quốc gia Việt Nam sẽ phát sóng trực tiếp toàn bộ 51 trận đấu của Euro 2016 trên hai kênh VTV3 và VTV6. Ứng dụng VTVgo Euro 2016 sẽ giúp bạn xem các trận đấu này trên thiết bị di động.

Để xem trực tiếp Euro, khi đến giờ bóng lăn, bạn mở VTVgo Euro 2016, vào thẻ Live chọn xem kênh VTV3 hay VTV6. Nếu muốn xem lại các trận đấu đã diễn ra hay video tổng hợp, bạn chuyển sang thẻ Replay.

Link tải và cài đặt VTVgo Euro 2016: Android, iOS.

2. FPT Play

Ứng dụng hỗ trợ xem rất nhiều kênh truyền hình trực tuyến, trong đó có hai kênh VTV3 HD và VTV6 HD.

Để xem trực tiếp các trận cầu hấp dẫn, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn chạm biểu tượng ba gạch ngang > chọn Live TV > vào thẻ Kênh phổ biến, mở kênh VTV3 HD hay VTV6 HD dựa theo lịch phát sóng trực tiếp của nhà đài.

Trong khi xem, bạn có thể chạm vào màn hình để xuất hiện các tùy chọn cho phép thay đổi chất lượng hình ảnh (mặc định là tự động), khóa màn hình không cho xoay theo chiều điện thoại (biểu tượng màn hình có đính ổ khóa nhỏ).

Link tải và cài đặt FPT Play: Android, iOS.

3. FlyTV

Ứng dụng xem truyền hình miễn phí (giới hạn một số kênh chất lượng cao) trên di động, hỗ trợ nhiều server cho người dùng tùy ý thay đổi khi gặp lỗi.

Tải file apk của ứng dụng tại địa chỉ này, sau đó tiến hành cài đặt.

Lưu ý: Để cài đặt ứng dụng bằng file apk, bạn cần vào Settings của điện thoại > nhấn More (nếu dùng Android 4.2 trở lên) > Security > đánh dấu chọn mục Unknown sources.

Khi có trận đấu đang trực tiếp, bạn chỉ việc mở FlyTV, vào thẻ Trực tiếp rồi chạm ngón tay lên trận đấu để mở kênh đang phát xem ngay. Cách khác, bạn vào thẻ Kênh Tivi > VTV > mở kênh VTV3 HD hay VTV6 HD để xem.

Trong khi xem, nếu gặp tình trạng “lag”, bạn chạm vào màn hình phát > nhấn Chọn server và đổi sang server khác. Biểu tượng ổ khóa ở góc dưới bên phải giao diện cho phép bạn khóa màn hình, chống xoay.

Ngoài ra, bạn có thể chạm biểu tượng ba gạch ngang > chọn Lịch bóng đá để xem lịch thi đấu các ngày tiếp theo, hay chọn LiveScore cập nhật kết quả các trận đấu đang diễn ra theo thời gian thực.

TIỂU LONG
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang