Xem tivi, nghe radio miễn phí trên WP8

11/08/2013 07:50

Bạn không thể xem phim trực tuyến, hay các kênh truyền hình do Windows Phone (WP) 8 không hỗ trợ Flash. Hai ứng dụng sau sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại đó.

1. TVBox: Rạp phim di động

TVBox là sự kết hợp giữa ứng dụng xem truyền hình và phim truyện trực tuyến. Bạn có thể xem hàng trăm bộ phim truyện với nhiều thể loại khác nhau (tình cảm, phim hành động, phim võ thuật, phim Hàn Quốc,…). Điểm mạnh của TVBox là sự tích hợp của ứng dụng Zing TV - ứng dụng xem phim bộ hay nhất hiện nay.

Bạn quét mã QR sau để tải TVBox:

Sau khi cài đặt ứng dụng, từ giao diện Live Tile của WP8, bạn vuốt trái màn hình và cuộn xuống phía dưới, chạm biểu tượng để chạy TVBox. Trên giao diện khởi động, bạn sẽ thấy danh mục các chức năng của ứng dụng gồm:

- TV trực tuyến: Hỗ trợ xem trực tuyến 62 kênh truyền hình, gồm cả Việt Nam và quốc tế.

- Zing TV:Được xem là “trái tim” của ứng dụng nầy, Zing TV cho phép bạn xem rất nhiều bộ phim hành động, hoạt hình, hay phim nhiều tập với đường truyền internet tốc độ thấp. Zing TV phân loại phim theo các chuyên mục: Âm nhạc, Phim, Hoạt hình, Giáo dục, Thể thao, Hài hước,… Muốn xem chuyên mục nào, bạn chỉ việc chạm vào nó. Vuốt lên/xuống để duyệt danh mục phim, hay nhấn biểu tượng Next để sang trang kế tiếp.

2. Zing Radio: Kết nối âm nhạc

TVBox mạnh về mảng phim truyện, còn Zing Radio sẽ đưa bạn hòa mình vào thế giới nhạc sôi động, thế giới của WestLife, V-Pop, hay K-Pop,… Phiên bản mới nhất phát hành ngày 13/0/2013, tải theo mã QR sau:

Tại giao diện chủ của ứng dụng, bạn sẽ thấy các đề mục: Yêu thích (tổng hợp các ứng dụng được khán giả quan tâm và theo dõi), Chủ đề (gồm trên mười chủ đề khác nhau),… rất thích hợp để nghe nhạc đêm khuya.

Các ca khúc mới và nội dung phát sóng sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần. Thêm nữa, Zing Radio còn có riêng kênh cho các bạn thích V-Pop hay K-Pop, hay chuyên mục nhạc dành riêng cho tuổi học trò để bạn thưởng thức.

Giao diện ứng dụng khá thoáng, chức năng phân bố rõ ràng nên dễ tìm nội dung. Khi phát nhạc, ứng dụng sẽ hiển thị thẻ nhỏ thường trú, bạn chỉ việc chạm hai lần để mở lên và tắt, hay chuyển sang chủ đề kế tiếp.

NGUYỄN HÙNG (Bến Tre)
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang