Xem Phim HD Pro – Kho phim trên iPhone/iPad

05/02/2014 08:11

Xem Phim HD là ứng dụng xem phim duy nhất trên iPhone/iPad có số lượng đầu phim vượt quá mức 10.000 bộ phim khác nhau

Tác giả: Nhóm Xem Phim HD.
Liên hệ: xemphimhd.mobi@gmail.com.
Phiên bản mới nhất: 3.0.4.
Dung lượng: 11MB.
Tương thích: iOS 5.0 trở lên.
Giá bán: Miễn phí.

Nhờ nguồn phim full-HD được cung cấp từ các website về phim lớn nhất Việt Nam hiện nay, như PhimHD.vn, Chieu.tv.
Đặc biệt, toàn bộ phim được đặt máy chủ (server) tại Việt Nam nên bạn sẽ tha hồ xem những bộ phim yêu thích mà không lo về hiện tượng lag, giật.
Ứng dụng đang hợp tác với hai nhóm cung cấp phim chính là PhimHD.vn (phải trả thuê bao tháng, với hơn 5.000 tựa phim), và Chieu.tv (miễn phí với hơn 4.000 đầu phim, tốc độ chậm hơn PhimHD.vn).

Ngay giao diện đầu tiên, bạn cần chọn kênh phim muốn sử dụng. Sau khi chọn xong, một danh sách các phim mới cập nhật sẽ hiển thị.
Để sử dụng, bạn cần có tài khoản. Từ menu chính của chương trình, bạn chọn mục Đăng ký, điền vào thông tin tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email,… để đăng ký (không cần kích hoạt). Từ lúc đó, bạn đã có thể xem phim.
Bạn chọn tên một phim trong danh sách, nội dung của phim sẽ hiện ra ở cửa sổ chi tiết phim. Sau khi tìm hiểu nội dung phim, bạn có thể nhấp nút Xem phim để bắt đầu theo dõi phim vừa chọn.

Kho phim của các kênh được xếp theo ba chủ đề chính, gồm: Kiểu phim (phim chiếu rạp, phim mới, phim lẻ, phim bộ), Nước sản xuất (Mỹ, Nhật,... ), Thể loại (hành động, tình cảm, phiêu lưu…), rất tiện tra cứu. Nếu nhớ tên phim, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm ở phía trên giao diện (chú ý cần... gõ không dấu).

Người viết sử dụng kênh Chieu.tv để kiểm tra, thấy tốc độ khá tốt. Tuy nhiên, nếu kênh ấy không có tựa phim bạn thích, bạn buộc phải chuyển qua kênh PhimHD.vn và đăng ký thuê bao, dù kênh nầy vẫn có một số phim miễn phí.

MINH HẢI - NHẬT PHÚC


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang