Xem Derby Bắc London với gói tích hợp Kênh K+ trên ứng dụng TV360

12/03/2021 08:30

Đừng bỏ lỡ trận cầu đỉnh cao giữa Arsenal và Tottenham (23h30 ngày 14/3) trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM. Khán giả yêu thích bóng đá có thể tìm xem trận đấu này trên ứng dụng mới TV360 của Viettel.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa truyền hình K+ và Viettel giúp khách hàng có thêm lựa chọn để dễ dàng trải nghiệm 4 kênh K+ mọi lúc, mọi nơi.

Các kênh K+ trên ứng dụng TV360 được giới thiệu tới người xem qua Gói Tích Hợp bao gồm: 4 kênh K+, dịch vụ phim và truyền hình, data 4G dành cho thuê bao di động Viettel cùng ưu đãi nhân dịp này.

Sự hợp tác giữa K+ và Viettel giúp khách hàng có thêm lựa chọn để dễ dàng trải nghiệm 4 kênh K+ mọi lúc, mọi nơi

Theo đó, lần đầu tiên khách hàng sẽ được miễn phí 100% gói tích hợp nêu trên từ nay đến hết ngày 31/03/2021. Hơn nữa khách hàng Viettel còn được miễn phí hoàn toàn data 4G khi xem các nội dung này trên di động.

Đừng bỏ lỡ trận cầu đỉnh cao giữa Arsenal và Tottenham trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM

Đăng ký để thưởng thức các nội dung đặc sắc tháng 3 trên 4 kênh K+. Ngoại hạng Anh và Champions League cùng cuộc đua giành ngôi vương mùa giải 20/21. Hệ thống giải ATP World Tour trở lại với các tay vợt đỉnh cao. The Players Championship - giải golf được chờ đợi nhất trong tháng, cũng sẽ chính thức trở lại, chào đón sự tham gia của rất nhiều các golfer hàng đầu. Đặc biệt, fan hâm mộ phim Hàn Quốc sẽ được thỏa sức xem loạt phim đạt giải Rồng Xanh danh giá. Ngoài ra còn nhiều phim bom tấn mới, phim truyền hình và phim Việt chiếu rạp...

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang