Xem bóng đá di động

05/09/2015 13:06

(e-CHÍP Online) - Bóng đá 0h mang đến cho bạn hàng trăm giải đấu "túc cầu" hấp dẫn trên thế giới có thể xem trực tiếp online không lo bị lag, theo dõi lịch thi đấu và nhiều thông tin hữu ích khác.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay địa chỉ rút gọn http://tinyurl.com/nenpt48 (dung lượng 4MB).

Trên màn hình mặc định, bạn được cung cấp kết quả các trận đấu trong ngày giữa các đội thuộc nhiều giải đấu khác nhau. Bạn có thể xem lịch thi đấu những ngày tiếp theo, nếu thấy biểu tượng hình chiếc tivi trên cặp đấu nào đó thì trận này được phát trực tuyến. Thông tin về mỗi cặp đấu được ứng dụng cung cấp rất chi tiết như: sự kiện (số phút cầu thủ ghi bàn, thay người, nhận thẻ phạt,…), thông tin trước trận đấu (lịch sử đấu giữa hai đội, sân thi đấu,…), tỉ lệ cá cược, thống kê (số lượt sút, ghi bàn, việt vị, phạt góc,…).

Nếu muốn biết hôm nay có trận đấu nào diễn ra, bạn nhấn biểu tượng Đang đá (hình đồng hồ) bên dưới thanh trình đơn. Khi có trận đấu đang diễn ra thì bạn nhấn vào xem, ứng dụng hỗ trợ nhiều server để thay đổi lúc cần. Khi nhấn biểu tượng tivi có dòng chữ HD, nó sẽ hiện ra lịch thi đấu của những đội được phát online trực tiếp.

Nếu dùng Android, bạn tải ứng dụng theo mã QR bên dưới.

Nhà phát triển: bongda0h.com.

Tương thích: Android 2.3.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.1.9.

Dung lượng: 5,3MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,6 sao.

HÙNG ANH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang