Xem 5 kênh K+ trên ứng dụng VieON

12/04/2022 08:00

Mới đây, Truyền hình K+ công bố VieON trở thành đối tác đầu tiên phân phối trọn vẹn 5 kênh do K+ sản xuất.


Đặc biệt, 3 kênh K+CINE, K+LIFE, K+KIDS là quyền lợi cộng thêm dành cho thuê bao gói VieON VIP. Theo đó, từ nay khán giả được trải nghiệm nội dung độc quyền của K+ mọi lúc, mọi nơi với mức giá không đổi.

Đặc biệt với lần ra mắt này, VieON cũng là đối tác đầu tiên đồng phân phối kênh K+KIDS - kênh dành cho thiếu nhi của K+ mới ra mắt cuối năm 2021. K+KIDS là kênh có nội dung khác biệt so với các kênh thiếu nhi khác trên thị trường truyền hình tại Việt Nam. Kênh phát sóng các nội dung giải trí - khám phá, hướng dẫn kỹ năng sống, khám phá thiên nhiên, nghệ thuật dành cho thiếu nhi.

Trong tháng 4, kênh K+KIDS phát sóng nhiều chương trình hấp dẫn: Nhím, sóc và viên đá thần kỳ; Chú mèo Garfield (18h05 từ 25/4), Liên quân siêu thú (9h ngày 23/4). Ngoài ra, kênh K+CINE và K+LIFE đã không còn xa lạ với khán giả yêu mến K+ với nhiều phim bom tấn mới, show truyền hình và phim dài tập đặc sắc phù hợp cho mọi độ tuổi, các trận bóng Ngoại hạng Anh đỉnh cao và một số nội dung thể thao đặc sắc khác.

Khán giả có thể lựa chọn gói VieON VIP & K+ hoặc ALL ACCESS để thưởng thức trọn vẹn 5 kênh K+, hoặc gói VieON VIP để xem 3 kênh K+CINE, K+LIFE, K+KIDS. Giờ đây, thuê bao ứng dụng VieON đã có thêm nhiều phương án gói xem phù hợp với nhu cầu giải trí, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận nội dung độc quyền được phát sóng duy nhất trên các kênh K+.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang