Xbox One S bản dung lượng 2TB sẽ được bán và giao vào ngày 2/8, giá hơn 8 triệu Đồng

20/07/2016 14:49

Về ngoại hình, Xbox One S có tông màu trắng chủ đạo, có thiết kế vuông vức hiện đại hơn, đồng thời một nửa mặt trên của máy được bố trí dạng lưới

Microsoft hôm nay đã thông báo chiếc Xbox One S bản ổ cứng dung lượng 2TB sẽ được bán và giao tới khách hàng đặt trước vào ngày 2/8, giá là 399 USD. Tập đoàn công nghệ Mỹ cũng cho biết Xbox One S bản 2TB sẽ chỉ được bán ở một số quốc gia nhất định vào thời điểm trên. Bản ổ cứng dung lượng 1TB và 500GB (giá tương ứng là 349 USD và 299 USD) chưa có thời điểm bán và giao - có thể là cuối năm nay.
Xbox One S bản dung lượng 2TB sẽ được bán và giao vào ngày 2/8, giá hơn 8 triệu Đồng


Về ngoại hình, Xbox One S có tông màu trắng chủ đạo, có thiết kế vuông vức hiện đại hơn, đồng thời một nửa mặt trên của máy được bố trí dạng lưới. Xbox One S đã hỗ trợ đế đứng thẳng chính chủ, bộ nguồn tích hợp ngay bên trong máy. Xbox One S với kích thước nhỏ gọn hơn, mỏng hơn 40% so với Xbox One trước đây, đồng thời cấu hình cũng được cho biết là nâng cấp đáng kể nhằm hỗ trợ tính năng chơi các nội dung 4K, bổ sung thêm HDR.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại sự kiện họp báo trong khuôn khổ E3 2016 của Microsoft, họ đã chính thức công bố Xbox One phiên bản hoàn toàn mới, mỏng hơn, đẹp hơn đã được lộ diện. Theo những thông tin được đăng tải, thì cỗ máy này sẽ nhỏ hơn 40%, nghĩa là gần một nửa so với "cục gạch" Xbox One hiện tại, cùng với đó lả khả năng xuất hình ảnh 4K và ổ cứng 2TB, nhiều gấp 4 lần phiên bản Xbox One gốc.
Xbox One S bản dung lượng 2TB sẽ được bán và giao vào ngày 2/8, giá hơn 8 triệu Đồng

Tuy nhiên giới hâm mộ vẫn chỉ nghĩ phiên bản Xbox One S sẽ là bản nâng cấp duy nhất của chiếc máy Xbox One, thế nhưng vào cuối buổi họp báo, một dự án hoàn toàn khác đã được công bố, lấy tên Project Scorpio! Đây mới là siêu phẩm khiến Xbox One tiệm cận tới mức độ của những cỗ máy tính chơi game siêu cấp để chơi game độ phân giải 4K cũng như chơi game thực tế ảo.

Dự kiến Project Scorpio sẽ chính thức được bán ra vào cuối năm 2017, cùng với đó là tên chính thức cũng như cấu hình cụ thể của sản phẩm này. Dĩ nhiên Microsoft cũng cho biết, Xbox One, Xbox One S và Project Scorpio sẽ hỗ trợ lẫn nhau, mua game một lần chơi được trên hết các nền tảng khác.

Có thể khẳng định, việc thay đổi phần cứng cũng như bề ngoài sẽ giúp Xbox One có rất nhiều lợi thế trong việc gỡ gạc lại doanh số máy bán ra, sau khi họ đã chính thức nhận thua trong cuộc đua máy chơi game thế hệ thứ 8 với Sony. Tính đến thời điểm ngày 22/11 vừa qua tức 2 năm sau ngày ra mắt chính thức trên toàn thế giới, doanh số của hệ máy chơi game PS4 đã cán mốc 30 triệu bản - thông tin rất ấn tượng mới được Sony công bố ngày hôm nay.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang