Từ thư bạn đọc

Windows App Boss: quản lý các ứng dụng trên Windows 8

13/07/2013 13:00

Windows App Boss cho phép bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng Windows 8 ngay trên màn hình desktop, đồng thời cũng giúp các nhà phát triển thử nghiệm các gói ứng dụng.

Tải tại đây (dung lượng 689,5KB).

Giao diện và cách sử dụng Windows App Bosstương đối đơn giản. Danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt sẽ được hiển thị chi tiết trên giao diện chính cùng các thông tin như: Name (tên ứng dụng), Version (phiên bản) và Publisher (nhà phát triển). Bạn có thể khởi động nhanh các ứng dụng mà không cần chuyển qua qua màn hình Start Screen bằng cách chọn ứng dụng muốn thực thi rồi nhấn Launch. Nếu muốn gỡ bỏ, bạn chọn ứng dụng và nhấn Uninstall.

Ngoài ra, Windows App Boss còn cho phép các nhà phát triển phần mềm có thể thử nghiệm các ứng dụng cho Windows 8. Để làm điều nầy, bạn nhấn nút Install >Browse và duyệt đến đường dẫn chứa gói ứng dụng có phần mở rộng là .appx, nhấn Open > Add package để cài đặt.

Tính năng Snapshot giúp bạn tạo bản sao lưu cho các ứng dụng để có thể dễ dàng khôi phục khi có sự cố xảy ra. Để tạo bản snapshot, bạn chọn ứng dụng và nhấn Snapshots, ở giao diện hiện ra > nhấn Create, đặt tên bất kỳ vào ô Please provide a name rồi nhấn OK. Sau nầy, muốn khôi phục, bạn chọn bản snapshot và nhấn Apply.

IT_Rose (Long Khánh)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang