Wi-Ho! cung cấp bộ phát Wi-Fi cho khách đi du lịch nước ngoài

19/11/2017 08:11

Với bộ định tuyến Wi-Fi nhỏ gọn được thuê từ Wi-Ho!, người Việt Nam sẽ có ngay internet khi đến Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á, trong hành trình công tác hay du lịch.


Wi-Ho! Vietnam vừa công bố cung cấp hàng loạt các bộ định tuyến Wi-Fi cho nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với mức cước hợp lý cho thị trường Việt Nam.


Bộ định tuyến phát sóng Wi-Fi là một thiết bị di động cho phép điện thoại di động và máy tính kết nối internet ở bất kỳ đâu. Khác với việc sử dụng riêng SIM card, router của Wi-Ho! không chỉ dành riêng cho một người dùng mà còn hỗ trợ lên đến 10 thiết bị di động của 10 người cùng lúc kết nối đồng thời.

Khách hàng có thể liên hệ Wi-Ho! Vietnam qua điện thoại, Facebook để đặt thuê thiết bị, sau đó trả bằng tiền Việt trước khi đi. Không cần đăng ký chuyển vùng, chỉ trả một mức phí thì thiết bị phát sóng Wi-Fi đạt chuẩn 802.11 b/g/n mà bạn thuê đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới.


Wi-Ho! Vietnam là dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế do Wi-Ho! Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square (Nhật Bản) cung cấp.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang