WhatsApp sắp cho phép chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào

26/06/2017 13:11

Mặc dù đều là những đứa con của Facebook nhưng WhatsApp lại có phần thiệt thòi vì cập nhật những tinh năng mới chậm hơn so với Instagram hay thậm chí Messenger.


Tuy nhiên, gần đây WhatsApp đang thử nghiệm một số tinh năng mới và chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho những người sử dụng.

Theo trang tin công nghệ GSMarena, khi những tính năng này được phát hành chính thức, bạn có thể gửi bất kỳ loại tập tin nào đến bạn bè hoặc nhóm bạn bè. Đây là một bước ngoặt rất lớn của WhatsApp do hiện nay ứng dụng chỉ cho phép gửi một số dạng tập tin như PDF, tài liệu Word, Excel và slide trình chiếu PowerPoint.

Mọi người vẫn chưa hiểu được tại sao WhatsApp vẫn còn hạn chế việc chia sẻ tập tin của người dùng, tuy nhiên sự hạn chế này sẽ nhanh chóng biến mất. Các tính năng mới cho phép bạn chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào trong chương trình thử nghiệm nhưng dự án trên diễn ra rất chậm. Mặc dù có thể khẳng định rằng những tính năng này chắc chắn sẽ xuất hiện trên ứng dụng WhatsApp nhưng chúng ta vẫn chưa xác định được thời gian phát hành cụ thể.

Bạn hãy lưu ý rằng khi tính năng mới này ra mắt bạn vẫn sẽ bị giới hạn về kích thước tối đa của tập tin. Bạn chỉ có thể chia sẻ tập tin có dung lượng tối đa 128 MB trên iOS, 100 MB trên Android và 64 MB trên trình duyệt web của WhatsApp. Mặc dù không biết chính xác mục đích của việc hạn chế dung lượng nhưng chúng ta có thể đoán được rằng WhatsApp không muốn các máy chủ của họ sụp đổ khi hàng triệu người chia sẻ những video 4K có dung lượng cực lớn.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang