Western Digital ra mắt ổ cứng My Passport Wireless Pro với kết nối Wi-Fi

22/06/2016 14:11

My Passport Wireless Pro là bản nâng cấp của dòng My Passport Wireless mà WD ra mắt năm 2014.

Hãng sản xuất ổ cứng máy tính nổi tiếng Western Digital (WD) mới đây vừa tung ra sản phẩm mới nhất của hãng với tên gọi My Passport Wireless Pro. Đây là bản nâng cấp của dòng ổ cứng My Passport Wireless mà WD ra mắt năm 2014. Với sản phẩm mới, WD nhấn mạnh vào khả năng lưu trữ, backup dữ liệu một cách tiện lợi dành cho các nhiếp ảnh gia.

Sự tiện lợi của My Passport Wireless Pro nằm ở chỗ, nó có khe cắm thẻ SD và hỗ trợ Wi-Fi để chuyển ảnh cũng như các dữ liệu khác. Một khi ảnh đã được lưu trong ổ cứng, người dùng có thể kết nối không dây laptop hay tablet của họ với ổ để xem và quản lý ảnh, dữ liệu.Phiên bản Pro lần này cũng có những nâng cấp về thiết kế, tuy nhiên, thay đổi đáng chú ý nhất nằm ở khả năng quản lý file. Với model năm 2014, ổ cứng sẽ tự động lấy toàn bộ ảnh mới từ khe cắm thẻ SD để backup, còn ở model mới, bạn có thể lựa chọn file trước khi đồng bộ. Dù người dùng phải mất thêm một bước thao tác nhưng dù sao nó cũng giúp họ quản lý mọi thứ tốt hơn. WD cũng tung ra các ứng dụng trên Android và iOS giúp người sử dụng quản lý file từ thiết bị di động.

My Passport Wireless Pro là ổ cứng HDD, không có phiên bản SSD. Bù lại, ổ cứng có các mức dung lượng rất cao. Nhà sản xuất bán ra phiên bản 2 TB với giá 229 USD và 3 TB với giá 249 USD - bắt đầu từ hôm nay. Cùng với My Passport Wireless Pro, WD cũng ra mắt phiên bản Pro của dòng thiết bị lưu trữ kết nối mạng My Cloud series với giá bán 399,99 USD đến 1.649,99 USD, với model cao nhất có dung lượng lên tới 32 TB.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang