WebMoney Vietnam ra mắt phiên bản tài chính toàn cầu

14/06/2017 16:45

Ví điện tử WebMoney Vietnam, sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt phiên bản tài chính toàn cầu với nhiều chức năng được cập nhật.


Đây là hệ thống thanh toán quốc tế và môi trường thanh toán trực tuyến được thành lập năm 1998 tại Liên Bang Nga. Với WebMoney, người dùng cá nhân có thể thanh toán không cần tiền mặt, mua sắm online trên khắp thế giới, cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư nhỏ hay gây quỹ startup, làm từ thiện và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi...

Với doanh nghiệp và người buôn bán nhỏ lẻ, ứng dụng WebMoney sẽ giúp tăng thêm doanh số bằng cách giải quyết vấn đề thanh toán online, đảm bảo và hạn chế lừa đảo trong giao dịch thương mại điện tử cũng như đem đến cơ hội tiếp cận cộng đồng WebMoney khổng lồ, hiện đã có gần 35 triệu người sử dụng toàn cầu. Trong bối cảnh việc kinh doanh trên mạng xã hội đã và đang phổ biến như hiện nay thì WebMoney sẽ là công cụ hỗ trợ kinh doanh online đắc lực bởi hệ thống này đã sẵn tích hợp trên Facebook lẫn YouTube.


Tại thời điểm hiện tại, WebMoney Vietnam đã có 6 tính năng, gồm: Chuyển tiền toàn cầu; Mua sắm đa quốc gia; Gây quỹ từ thiện; Gọi vốn startup; Giao dịch đảm bảo và Kiếm tiền trên mạng xã hội.

Hệ thống chuyển tiền của WebMoney Vietnam dựa trên nền tảng của ngân hàng Vietcombank và Visa, Master. So với các phương thức chuyển tiền truyền thống, chuyển tiền qua hệ thống nội bộ của WebMoney Vietnam nhanh và dễ dàng hơn với phí chuyển đổi hấp dẫn. Nền tảng bảo mật tối ưu kế thừa từ WebMoney quốc tế giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.


Với hơn 74.013 điểm giao dịch và 41.710 điểm chấp nhận thanh toán, người dùng có thể thoải mái shopping trên toàn thế giới bằng WebMoney Vietnam Ngoài ra, người dùng tại Việt Nam còn có thể dùng WebMoney Vietnam để thanh toán hóa đơn điện, nước, mua thẻ cào…

Kết hợp với Yeah1, cộng đồng có hơn 62 triệu người theo dõi trên YouTube, 28 triệu người theo dõi tại Facebook, WebMoney Vietnam có thể giúp lan rộng thông tin về các trường hợp cần giúp đỡ đến cộng đồng nhanh chóng và hiệu quả. Mới đây, WebMoney Vietnam kết hợp cùng quỹ Hiểu Về Trái Tim để gây quỹ cho 5 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật sớm vừa qua. Chỉ trong vòng 7 ngày, cả cộng đồng đã đóng góp số tiền lên đến 98.988.487,8 đồng.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang