WD ra mắt máy chủ lưu trữ NAS cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình

18/07/2013 01:19

(e-CHÍP Online) - Thiết bị NAS dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, My Book Live và My Book Live Duo, giúp tập trung, chia sẻ và truyền phát nội dung số bất kể ở nhà hay khi đi xa một cách dễ dàng.


Thiết bị này mang đến cho người dùng khả năng lưu trữ và kết nối nhanh nhất trong các dòng ổ cứng mạng dành cho người dùng phổ thông, đồng thời cung cấp thiết lập liền mạch giúp người dùng có thể tập trung toàn bộ dữ liệu số trong gia đình và trong doanh nghiệp. Với dung lượng lưu trữ lên tới 8GB cùng với chế độ sao lưu dữ liệu kép, sản phẩm giúp tập hợp và bảo quản toàn bộ phim, nhạc, ảnh số trên duy nhất một thiết bị và bảo mật tuyệt đối, trong khi vẫn đảm bảo sự thuận tiện khi các thiết bị đa phương tiện trong ngôi nhà kết nối truy cập vào nội dung số.

Được lắp đặt CPU 800MHz cho hiệu năng tối đa để chạy tất cả các ứng dụng từ truyền phát đến truy cập từ xa, My Book Live được phát triển thiết kế dựa trên những cải tiến gần đây của công nghệ chip Ethernet, mang đến tốc độ đọc tốt nhất, nhanh hơn nhiều so với ổ USB 2.0 truyền thống.

Người dùng có thể chơi nhạc, xem video, xem ảnh số trên iPhone, iPad chỉ với thao tác vuốt nhẹ ngón tay qua ứng dụng WD Photos. Người dùng cũng có thể truy cập và chia sẻ tất cả các nội dung và tập tin được lưu trữ trên My Book Live và My Book Live Duo từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet.

Với My Book Live Duo, thiết bị liên tục lưu trữ bản sao chép của tất cả các tài liệu với mục tiêu sao lưu dữ liệu thòi gian thực trong chế độ mirror (RAID 1). Một nửa dung lượng lưu trữ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu của người dùng, nửa còn lại được dùng để sao lưu dữ liệu.

Giá tham khảo:
  • My Book Live: 3.090.000đ (1TB); 3.650.000đ (2TB); 4.450.000đ (3TB).
  • My Book Live Duo: 8.500.000đ (4TB); 10.600.000đ (6TB); 14.500.000đ (8TB).

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang