WD ra mắt dòng ổ cứng ngoài mới dung lượng lên đến 4TB

01/10/2013 01:51

(e-CHÍP Online) - WD, công ty trực thuộc Western Digital (NASDAQ: WDC) đến từ Mỹ đã tái thiết kế dòng sản phẩm ổ cứng ngoài để bàn thông dụng My Book và My Book dành cho Mac.

Các sản phẩm mới cung cấp dung lượng lên đến 4TB và khả năng bảo vệ dữ liệu nâng cao cho người dùng chuyên sáng tạo và lưu trữ lượng lớn các dữ liệu, video, âm nhạc và hình ảnh.


Với cổng kết nối USB 3.0 mang đến tốc độ kết nối cao, các dòng My Book mới được ra mắt với tùy chọn dung lượng 2TB, 3TB và 4TB, giúp người sử dụng mở rộng bộ sưu tập nội dung số của mình. Không ai có thể lường trước các tình huống có thể xảy ra dẫn đến hư hỏng hay mất mát dữ liệu. Bất kể trường hợp máy tính bị thất lạc hay nhiễm virus, nhu cầu bảo vệ dữ liệu và duy trì bản sao lưu các tài liệu và nội dung quý giá luôn được đặt lên hàng đầu.

Chức năng bảo vệ dữ liệu của các ổ cứng mới hỗ trợ triệt để quá trình sao lưu nội dung số. Trong đó, phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro tích hợp cùng Dropbox mang đến các khả năng sao lưu lên đám mây điện toán; phần mềm Acronis True Image phiên bản dành cho WD cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hệ thống cũng như xóa các file và chương trình một cách an toàn.

Ổ cứng My Book và My Book dành cho Mac đi kèm với 3 năm bảo hành chính hãng 1 đổi 1, có thể được tìm mua trên wdstore.com cũng như tại các nhà bán lẻ và phân phối chọn lọc. Giá bán lẻ đề xuất từ nhà sản xuất cho My Book 4 TB là 4.999.000đ, My Book dành cho Mac dung lượng 3 TB là 3.999.000đ, My Book dành cho Mac dung lượng 2 TB là 2.999.000đ.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang