WD mở rộng dòng ổ cứng giám sát

23/04/2015 15:16

(e-CHÍP Online) - WD vừa ra mắt WD Purple NV, dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước 3,5-inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video (NVR) có khả năng mở rộng.


So với ổ WD Purple chuẩn, các thành viên mới trong gia đình ổ giám sát video của WD, WD Purple NV được thiết kế cho các hệ thống giám sát mạng quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng lớn mắt camera đi kèm, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao hơn. Dung lượng cao của ổ cứng mới cho phép việc lưu giữ video trong thời gian dài để phân tích và dùng làm tài liệu tham khảo. WD Purple NV còn được thiết kế để chịu được nhu cầu của môi trường thu ghi NVR kỹ thuật số hoạt động liên tục, mang tới điện năng tiêu thụ thấp và nhiều tính năng hiệu suất cao, điển hình cho việc lưu trữ giám sát cao.

"Thị trường giám sát video toàn cầu ngày càng mở rộng với khả năng tiếp cận tới các hệ thống tiện dụng dành cho các doanh nghiệp nhỏ," Matt Rutledge, phó chủ tịch cấp cao của HDD marketing tại WD cho biết. "WD tối ưu hóa dòng WD Purple NV với hệ thống giám sát kỹ thuật số NVR để cải thiện việc phát lại video độ phân giải cao đối với các ứng dụng máy ảnh độ phân giải cao. Hệ thống giám sát NVR có thể sản xuất một số lượng dữ liệu đáng kinh ngạc, điều khiến cho ổ WD Purple NV trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống NVR cần thu ghi, phát lại video chất lượng cao với dung lượng lưu trữ cao. "

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang