WD giới thiệu ổ cứng My Passport Metal phiên bản giới hạn

15/09/2014 12:30

(e-CHÍP Online) - Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng ổ cứng ngoài My Passport, WD vừa giới thiệu thiết kế tinh tế mới cho dòng ổ cứng ngoài vốn đã phổ biến khắp thế giới này.


Phiên bản My Passport Ultra - Metal Edition và My Passport Ultra - Anniversary Edition mới có vỏ ngoài làm bằng kim loại tao nhã, được trang bị dung lượng lên tới 2 TB với vỏ bọc nhỏ gọn hơn. Thêm vào đó, ổ cứng còn mang lại cho người dùng lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu, giúp ngăn chặn việc sử dụng ổ cứng trái phép trong trường hợp bị thất lạc hay lấy trộm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo mật cao hơn về thông tin và chia sẻ từ xa, ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition được trang bị phần mềm WD SmartWare Pro có tích hợp Dropbox, cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng và từ ổ cứng lên đám mây, cũng như giúp họ lấy lại dữ liệu từ tài khoản Dropbox về ổ cứng My Passport.

Ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition hiện chính thức được bán tại các địa chỉ bán lẻ và phân phối được WD lựa chọn trên toàn quốc. Ổ cứng My Passport Ultra - Anniversary Edition sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn vào những ngày cuối tháng 9 năm 2014. Ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition 1 TB có giá bán lẻ là 2.190.000đ và phiên bản 2 TB cùng loại có giá 3.890.000đ. Cả hai ổ cứng này có bảo hành 1 đổi 1, trong 3 năm, áp dụng trên toàn quốc tại trung tâm bảo hành chính hãng WD.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang