WD giới thiệu My Book Thunderbolt Duo và My Passport Air

06/11/2013 22:13

(e-CHÍP Online) - WD (trực thuộc Western Digital) vừa giới thiệu tại Việt Nam thế hệ ổ cứng gắn ngoài đầu tiên với công nghệ Thunderbolt – hệ thống lưu trữ dữ liệu ổ đĩa kép My Book Thunderbolt Duo.

Sản phẩm My Book Thunderbolt Duo với thời hạn bảo hành 3 năm, mang đến cho các chuyên gia và những người yêu thích Mac khả năng hoạt động mượt mà, linh hoạt và tăng gấp đôi độ bảo mật dữ liệu với các đặc tính tối ưu như: tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng tăng cường hiệu quả công việc; dung lượng bộ nhớ lớn 4TB / 6TB / 8TB; hệ thống lưu trữ ổ đĩa kép có thể tùy chỉnh chế độ RAID 0, 1 và JBOD; thiết kế ổ đĩa tiện lợi cho người dùng; hai cổng Thunderbolt dành cho kết nối nhiều thiết bị My Book Thunderbolt Duo với nhau hoặc các thiết bị ngoại vi khác.

My Book Thunderbolt Duo

Không những thế, My Book Thunderbolt Duo là ổ cứng ngoài tích hợp tất cả các tính năng trong một thiết bị dành cho các chuyên gia, những người đam mê và những người tiêu dùng sáng tạo sở hữu một lượng dữ liệu số khổng lồ, bao gồm video, âm nhạc, hình ảnh. Thiết bị này đem đến phương thức an toàn và đáng tin cậy để sao lưu dữ liệu trên máy tính, đồng thời cung cấp cách thức nhanh nhất để truy cập thông tin qua lại từ ổ đĩa WD.

My Passport Air

Ngoài ra, WD cũng tung ra sản phẩm My Passport Air, một phụ kiện xứng tầm hỗ trợ cho dòng máy MacBook và MacBook Air, với thiết kế siêu mỏng cùng lớp vỏ ngoài bằng nhôm bảo vệ khỏi những va chạm hàng ngày. Ổ đĩa tốc độ siêu tốc với khả năng bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng sẽ bảo vệ các tập tin của người dùng khỏi bị sử dụng trái phép cũng như giúp sao lưu dễ dàng. Với dung lượng lưu trữ 500GB, cùng khả năng tương thích với Apple Time Machine và vận hành liền mạch trực tiếp với máy Mac, My Passport Air là giải pháp giúp người dùng yên tâm lưu trữ các dữ liệu quý giá của họ.

Giá tham khảo:
My Book Thunderbolt Duo 4TB: 15.500.000đ; My Book Thunderbolt Duo 6TB: 19.900.000đ; My Book Thunderbolt Duo 8TB: 29.900.000đ.
My Passport Air 500GB: 2.690.000đ.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang