Watch Dogs 2 công bố trailer cốt truyện mới nhất

26/09/2016 14:34

Vì đầu nhân vật chính muốn chống cả thế giới và vì đâu, anh muốn gia nhập hội nhóm hacker hàng đầu thành phố, Dedsec để chống lại các thế lực khác.

Watch Dogs 2 vừa công bố trailer mới nhất mô tả lại cảnh nhân vật chính Marcus Holloway lần đầu tiên gặp gỡ và trở thành 1 phần của đại gia đình hacker Dedsec. Những bữa tiệc tùng luôn là thứ mở đầu mỗi khi họ bắt đầu những thứ trọng đại.

Dedsec được biết đến là một nhóm gồm những tin tặc ưu tú nhất, cũng là nhóm sẽ ngăn chặn kế hoạch kiểm soát thành phố của CTO (Giám đốc công nghệ) của công ty công nghệ Blume, Dusan Nemec, đồng thời khôi phục lại quyền lực cho từng người dân để tự quyết định vận mệnh của mình.


Watch Dogs 2 được mô tả là sản phẩm có thế giới sống động hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm và game thủ sẽ có nhiều thứ để nghịch hơn. Game loại bỏ tính năng leo tháp mở bản đồ và có phần khá giống với GTA V. Gameplay của sản phẩm được phát triển nối tiếp các tính năng hấp dẫn có từ người tiền nhiệm bao gồm việc hack 1 loạt các hệ thống của camera an ninh, drone, đồ chơi, xe cộ, nhà cửa, điện thoại, thông tin cá nhân….

Ngoài ra, điểm nhấn của sản phẩm cũng đến từ những màn parkour giúp nhân vật chính trốn thoát hoặc hạ gục kẻ địch theo 1 cách vô cùng đẹp mắt.

Watch Dogs 2 sẽ có mặt trên PC, PS4 và XONE vào 15/11.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang