War Rage công bố tên gọi phiên bản tiếng Anh, sẵn sàng ra mắt tại E3 2017

13/06/2017 13:02

Tựa game nhập vai hành động kết hợp chiến thuật được đánh giá là đối trọng của Kingdom Under Fire II – War Rage đã chính thức công bố phiên bản tiếng Anh…

Theo thông báo mới nhất đến từ NSX NetEase, phiên bản quốc tế của siêu phẩm game nhập vai chiến thuật War Rage sẽ có tên gọi mới là Conqueror’s Blade. Game sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm E3 năm nay và dự kiến sẽ phát hành phiên bản Closed Beta đầu tiên vào đầu năm 2018.


Bên cạnh việc xuất hiện tại E3 2017 thì trước đó NetEase cũng đã cho ra mắt bản Beta Test của War Rage dành riêng cho thị trường Trung Quốc vào tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên thì Triển lãm E3 năm nay mới chỉ là lần đầu tiên, phiên bản quốc tế của tựa game này được giới thiệu tới cộng đồng game thủ.

Một điểm đáng lưu ý đó chính là sự xuất hiện của các Vương quốc phương Tây cùng hệ thống quân đội đặc trưng của họ như Knight (Kỵ binh hạng nặng), Hobilar (Khinh kỵ binh) hay Levy (Bộ binh hạng nặng) trong Conqueror’s Blade, và chiến trường giờ đây sẽ trải dài trên khắp các quốc gia Trung cổ chứ không còn riêng gì Trung Quốc nữa.

Dành cho những ai chưa biết thì War Rage là một sản phẩm game nhập vai với đồ họa full 3D được phát triển dựa trên công nghệ Engine Chaos do chính đội ngũ kỹ thuật của NetEase là tác giả. Tuy nhiên, đồ họa vẫn chưa thể coi là điểm đặc sắc nhất mà War Rage mang lại cho người chơi. Thay vào đó, lối chơi độc đáo kết hợp giữa game nhập vai và dàn trận mới là yếu tố làm nét cá tính của tựa game này.

Là một sản phẩm được phát triển khá dài hơi bởi hãng game danh tiếng Trung Quốc, War Rage khai thác bối cảnh chiến tranh phong kiến Trung Hoa dưới một phong cách khá độc đáo và nhiều màu sắc. Khi tham gia vào War Rage, người chơi sẽ vào vai những võ tướng với nhiều chức vị khác nhau. Đi cùng với mỗi chức vị sẽ là vai trò cố định trên chiến trường cùng bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng loại binh chủng.

Bên các các hệ phái võ tướng khác nhau, với đặc trưng của một tựa game dàn trận, War Rage cũng sẽ cung cấp cho mỗi võ tướng một đội quân nhỏ tướng ứng với hệ phái võ tướng đã lựa chọn: Thần Xạ sẽ điều khiển đội cung thủ, Thiết Vệ điều khiển đội thuẫn bài, Ngự Lâm điều khiển đội thân binh… Và nhiệm vụ của người chơi chính là phát triển đội quân của mình trở nên lớn mạnh hơn cả về quy mô lẫn chất lượng để trở thành một thế lực đáng gờm trên chiến trường.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang