War of Crown, game nhập vai theo lượt hấp dẫn của ‘lão làng’ Gamevil

23/03/2017 14:35

War of Crown là một tựa game nhập vai chiến thuật độc đáo, cho phép bạn dàn quân điều khiển những đội hình được sàn lọc từ hàng trăm nhân vật khác nhau và chiến đấu trong các chiến trường 3D khốc liệt.

Phát triển bởi Asone Games và xuất bản bởi Gamevil, ứng dụng game nhập vai chiến lược dành cho các thiết bị di động mới, War of Crown, hiện đang chạy phiên thử nghiệm Closed Beta cuối cùng trước khi tung ra toàn cầu trong năm nay.

Phiên thử nghiệm Closed Beta đã bắt đầu từ ngày 13 tháng 3 vừa qua và sẽ kéo dài đến hết ngày 27 tháng. Trong thời gian này, hãng sẽ thu thập các thông tin phản hồi, bổ sung sáng giá của người dùng để tinh chỉnh sự cân bằng, cũng như các tính năng gameplay của War of Crown.


Cho những bạn đọc nào chưa biết, War of Crown là sản phẩm hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đích thực cho một tựa game nhập vai chiến lược và được tối ưu hóa cho nền tảng di động.

Game thủ, kiêm các nhà chiến lược, sẽ lâm trận cùng với nhân vật chính Eshirite, xông pha qua những chiến trường 3D đặc sắc và chinh phục những thách thức trong game bằng cách tận dụng địa hình và kết hợp binh chủng.


Game thủ sẽ có toàn quyền đưa ra quyết định chỉ bằng những pha nhấn nhá đơn giản và đánh bại kẻ thù bằng sự tinh tế, cùng tài điều binh khiển tướng của mình.

Đặc biệt ở chỗ, người chơi có thể tuyển mộ cho mình những người cộng sự từ hơn một trăm nhân vật độc đáo trong game và tạo ra đội hình ưng ý, kết hợp giữa các chiến binh, cung thủ, phù thủy và quân y.

Ngoài ra, khi game chính thức ra mắt, nhà phát triển hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác để đem đến cho người chơi cơ hội để khám phá những câu chuyện thi vị trong thế giới War of Crown hoặc chiến đấu với những người khác trong những trận so tài PVP diễn ra theo thời gian thực.

Còn nhớ, đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ nhất của War of Crown cực kỳ thành công và có tỷ lệ duy trì khách hàng trên mốc 65% tại thị trường Mỹ, vốn cực kỳ khó tính. Kể từ đó, Gamevil và Asone Games đã làm việc chăm chỉ để thu thập những phản hồi có giá trị của người dùng và chuẩn bị cho sự ra mắt của trò chơi trên toàn cầu.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang