Wala ra mắt phiên bản mới, tường thuật sự kiện bằng hình ảnh

27/06/2013 11:09

Wala vừa giới thiệu phiên bản đầy đủ hỗ trợ tính năng Wala Live – tường thuật trực tiếp bằng hình ảnh từ các smartphone nền tảng Android và iOS.


Với tính năng nầy, người dùng có thể tự mình chia sẻ với cộng đồng người dùng Wala những gì đang xảy ra xung quanh mình bằng các thao tác chụp ảnh, viết ghi chú bình luận và post lên từ ĐTDĐ của mình. Những thông tin từ người dùng post lên có tểh được sắp xếp thành những chủ đề, những câu chuyện với số lượng lớn người tham gia bình luận, đóng góp ý kiến cá nhân, hoặc đơn giản là theo dõi thông tin đang được mọi người thảo luận trên các chủ đề.

Người dùng Wala Live có thể cập nhật thông tin sự kiện thông qua các chia sẻ của bạn bè trên sự kiện đó thông qua các chat session của người dùng. Những thông tin ngắn gọn với hình ảnh đầy đủ, trực tiếp và có thể tương tác được xuất hiện trong phần Live của cá nhân người dùng.

Người dùng Wala cũng tiếp tục sử dụng dịch vụ chat miễn phí trên Wala với các tiện ích chat nhóm, chat voice, chat hình ảnh… hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng này tại Google Store/ App Store hoặc tại www.wala.vn

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang