WADA Portal: Tích hợp tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

16/01/2014 08:59

Cùng với trình duyệt WADA Browser vừa ra mắt, WADA đồng thời giới thiệu ứng dụng WADA Portal với tính năng Voice Search bằng tiếng Việt nổi bật (tìm kiếm bằng giọng nói) giúp người dùng tương tác với thiết bị một cách thông minh và tiện lợi hơn.


Ứng dụng này được tích hợp sẵn trên mẫu smartphone Touch LAI 504Q vừa ra mắt của Mobiistar để gia tăng tiện ích cho người dùng.

Thay vì phải nhập truy vấn bằng từ khóa thì người dùng có thể đọc câu lệnh như đang trò chuyện thông thường với thiết bị của mình. Hỗ trợ Voice Search có thể nhận diện được hầu hết các giọng vùng miền ở Việt Nam và tiếng Anh cơ bản. Khả năng nhận dạng ngôn ngữ của Voice Search trên WADA Portal hoạt động khá hiệu quả khi mà phần lớn các nội dung tìm kiếm đưa ra đều được nhận dạng chính xác.

Các tính năng chính của WADA Portal:

- Tìm kiếm thông tin trên toàn bộ dữ liệu trên website tiếng Việt.

- Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt.

- Hỗ trợ tìm kiếm thông tin người dùng trên thiết bị di động (Trang web đã truy cập, Ứng dung, Danh bạ và Tin nhắn SMS).

- Gợi ý tìm kiếm thông minh.

- Hiển thị thông tin them hữu ích (Tin nóng và thời tiết địa phương).

- Hỗ trợ thay đổi giao diện.

Với những tiện ích thú vị của WADA được tích hợp trên điện thoại smartphone Mobiistar Touch LAI 504Q, cả hai doanh nghiệp Việt mong muốn mang lại những trải nghiệm thiết thực cho người dùng Internet. Thông qua điện thoại smartphone Mobiistar Touch LAI 504Q, người dùng không chỉ có cơ hội tiếp cận những ứng dụng di động thông minh của WADA, mà còn được sở hữu một chiếc smartphone thời thượng có cấu hình mạnh mẽ với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang