Wacom Việt Nam ra mắt loạt bảng vẽ mới

29/08/2017 14:08

Wacom vừa chính thức công bố sự hiện diện của mình tại Việt Nam với loạt bảng vẽ chuyên nghiệp của hãng.


Wacom là thương hiệu hàng đầu về bảng vẽ chuyên nghiệp, đặc trưng với bảng vẽ số và cây bút cảm ứng với lực nhấn siêu nhạy (hiện nay đã lên tới 8K) dựa theo độ tì đè của người vẽ, cây bút này không hề dùng đến pin nhờ sử dụng một công nghệ riêng. Thiết bị thường sử dụng một bảng vẽ cảm ứng và truyền dữ liệu (nét vẽ) tương ứng lên khung vẽ tương tác trên các ứng dụng đồ họa máy tính như Photoshop, Illustrator, Z-Brush,... Sản phẩm được thiết kế để hướng tới các họa sĩ hoặc những người làm đồ họa chuyên nghiệp cũng như những người yêu thích hội họa đang tìm kiếm giải pháp số hóa sản phẩm của mình lên máy tính.


Tại sự kiện, Wacom cũng trình diễn và trưng bày một loạt dòng bảng vẽ dành cho giới họa sĩ trong nước, từ những dòng cơ bản nhất như Intuos Draw, Bamboo Folio, Bamboo Slate dành cho những người mới bắt đầu làm quen; Intuos Art, Intous Comic dành cho các họa sĩ digital painting và vẽ truyện tranh; Intous 3D và Intuos Photo; các dòng tích hợp màn hình cảm ứng như Cintiq Pro (từ 13 đến 27 inch) và đỉnh cao là MobileStudio Pro (13 và 16 inch). Ngoài ra, công ty còn cung cấp cả giải pháp dành cho doanh nghiệp với cây bút riêng có khả năng lưu trữ chữ ký điện tử hoặc giải pháp dành riêng cho iOS như Bamboo Fineline, Bamboo Sketch...


Mức giá tham khảo của Wacom Intous Pro có giá 8 triệu đồng (bản Medium), 11,3 triệu đồng (bản Large); Intuos Pro Paper có giá 9 và 12,5 triệu đồng (tùy kích thước). Còn Wacom Cintiq Pro phiên bản 13 và 16 inch lần lượt là 25,5 triệu đồng và 38 triệu đồng; trong khi đó phiên bản cao cấp nhất là MobileStudio Pro có giá bán cho phiên bản 13 inch là 37, 45 và 48 triệu đồng (tùy cấu hình), phiên bản 16 inch là 57 hoặc 70 triệu đồng (tùy cấu hình).


Tại Việt Nam, các sản phẩm của Wacom chính thức phân phối thông qua kênh Lazada hoặc nhà phân phối VietGraphics.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang